Wednesday, 27/05/2020 - 07:28|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THƯ XIII CỦA ĐẢNG CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19 CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kỉ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 88 năm ngày thành lập đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, tuyên dương cháu ngoan Bác Hồ, phụ trách sao giỏi và tìm hiểu di chúc Bác Hồ

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019 của Hội đồng đội thành phố Bắc Giang và chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019 của Liên đội Trường Tiểu học Tân Mỹ; Hòa chung không khí hào hùng của thiếu nhi cả nước hướng tới kỉ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 19/5/1890- 19/5/2019), 78 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2019),  Được sự đồng ý của Thành đoàn, ban giám hiệu nhà trường, hôm nay, ngày 14/5/2019 Liên đội Trường TH Tân Mỹ long trọng tổ chức lễ mít tinh nhằm ôn lại truyền thống của Đội TNTP Hồ Chí Minh, những thành tích của Liên đội Trường TH Tân Mỹ và tuyên dương cháu ngoan Bác Hồ, phụ trách sao giỏi và tìm hiểu di chúc Bác Hồ.

 

Lễ chào cờ

Về dự với buổi lễ mít tinh hôm nay có đồng chí: Hoàng Minh Nam- Chủ tịch hội đồng đội , phó bí thư đoàn xã Tân Mỹ. Đ/c: Nguyễn Thị Út Ba- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Cùng các thầy giáo, cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường và gần 1400 em học sinh.

Đại biểu, khách mời

Mở đầu chương trình buổi lễ là các tiết mục văn nghệ sôi động với các bài: I’m the best, Piraha và la la la do các em học sinh trong câu lạc bộ nhà trường.

Học sinh biểu diễn văn nghệ chào mừng
Học sinh biểu diễn văn nghệ chào mừng

 Sau phần lễ chào cờ trang nghiêm theo nghi thức Đội, các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh được ôn lại truyền thống của Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh qua màn diễn ca truyền thống của đội tuyên truyền măng non nhà trường. Hình ảnh anh Kim Đồng, chị Võ Thị Sáu và anh Lê Văn Tám được tái hiện một cách thật sinh động và hấp dẫn.

Học sinh làm lễ chào cờ
Phút sinh hoạt truyền thống
Học sinh dẫn chương trình

Thầy và trò nhà trường còn được nghe anh: Hoàng Minh Nam.- Chủ tịch hội đồng đội , phó bí thư đoàn xã Tân Mỹ ôn lại ý nghĩa và lịch sử ra đời những ngày lễ lớn trong tháng 5 lịch sử của dân tộc như: ngày 19/5, ngày 15/5,…

Hoàng Minh Nam.- Chủ tịch hội đồng đội, phó bí thư đoàn xã Tân Mỹ phát biểu

 Nhằm tuyên dương những đội viên đã có thành tích xuất sắc trong phong trào và công tác Đội cũng như công tác phụ trách sao trong năm học 2018-2019. Liên đội tổ chức chương trình tuyên dương cháu ngoan Bác Hồ và phụ trách sao giỏi. Đã có 170 đội viên xuất sắc khối 5 được trao giấy chứng nhận Cháu ngoan Bác Hồ và 23 phụ trách sao giỏi ở các chi đội khối 4, 5 được trao thưởng trong buổi lễ.

Đồng chí: Hoàng Minh Nam- Chủ tịch hội đồng đội , phó bí thư đoàn xã Tân Mỹ. Đ/c: Nguyễn Thị Út Ba- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cháu ngoan Bác Hồ cho các em Đội viên.
Đồng chí: Hoàng Minh Nam- Chủ tịch hội đồng đội , phó bí thư đoàn xã Tân Mỹ và đồng chí: Lương Thị Tuyến- Phó hiệu trưởng nhà trường tặng phần thưởng cho các phụ trách sao giỏi.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, Cô Nguyễn Thị Út Ba- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên phát động phong trào tìm hiểu và thực hiện di chúc Bác Hồ trong toàn Liên đội.

Đ/c: Nguyễn Thị Út Ba- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Buổi lễ kỉ niệm đã kết thúc trong niềm hân hoan của thầy và trò nhà trường. Đây thật sự là một hoạt động ý nghĩa đối với các em học sinh, giúp góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc trong mỗi học sinh.

Đỗ Thị Hà - GV Trường TH Tân Mỹ

Phòng GD&ĐT TP. Bắc Gaing


Tác giả: Đỗ Thị Hà - GV Trường TH Tân Mỹ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết