Wednesday, 26/06/2019 - 05:03|
CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 88 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG TÁC DÂN VẬN CỦA ĐẢNG (15/10/1930 - 15/10/2018) VÀ "THÁNG DÂN VẬN" NĂM 2018! NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 123 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TỈNH BẮC GIANG (10/10/1895 - 10/10/2018)!
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Lễ Noel tại Trường Tiểu học Tân Mỹ

Lễ Giáng sinh còn được gọi Noel hay Christmas là một trong những ngày lễ được yêu thích ở khắp nơi trên thế giới khi đem đến những khoảnh khắc vui tươi và ấm áp cho tất cả mọi người.

Hòa chung không khí noel tưng bưng, ấm áp trên toàn thế giới, sáng nay 25 tháng 12 năm 2018 Trường Tiểu học Tân Mỹ đã tổ chức chương chình “Mừng giáng sinh an lành”.

Học sinh biểu diễn bài múa We wish you marry Christmas
Học sinh biểu diễn cùng ông già Noel

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ hấp dẫn với những điệu nhảy sôi động của các bài hát, múa về chủ đề lễ giáng sinh như: We wish you marry Christmas, Jing the bell,…

Học sinh vỗ tay
Học sinh biểu diễn bài múa Jing the bell

Sau phần biểu diễn dân vũ sôi động của học sinh toàn trường các em được tham gia trả lời các câu hỏi tìm hiểu về lễ giáng sinh và các câu hỏi giao lưu bằng Tiếng Anh. Ở nội dung này các em học sinh tỏ ra rất hứng thú bởi các em được nhận những phần quà hấp dẫn sau mỗi câu trả lời đúng.

Học sinh trả lời câu hỏi

Cũng trong chương trình này, Cô Nguyễn Thị Út Ba- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát động cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 48 với chủ đề “Hãy viết một bức thư về người hùng của em”.

Cô Nguyễn Thị Út Ba- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
phát động cuộc thi viết thư UPU lần thứ 48
Cô Doãn Thị Hồng Hà- Tổng phụ trách đội
 phổ biến thể lệ cuộc thi viết thư UPU lần thứ 48
Học sinh chú ý lắng nghe

Cuối cùng, Các em học sinh đã được nhận quà của ông già noel.

Học sinh nhận quà của ông già noel

Lễ giáng sinh năm nay, các em học sinh chào đón ngày lễ đặc biệt này với rất nhiều những hoạt động thú vị và hấp dẫn do nhà trường tổ chức, không chỉ tạo môi trường vừa học vừa chơi, thân thiện, gắn kết học sinh, những hoạt động trong buổi lễ còn góp phần giúp các em hiểu sâu hơn về phong tục tập quán của thế giới.

Doãn Thị Hồng Hà - TPT Đội Trường TH Tân Mỹ
Phòng GD&ĐT TP. Bắc Giang

Tác giả: Doãn Thị Hồng Hà - TPT Đội Trường TH Tân Mỹ
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết