Thursday, 18/04/2019 - 23:28|

Liên đoàn lao động thành phố Bắc Giang thăm và tặng quà cho cán bộ, giáo viên Trường Mầm non Trần Nguyên Hãn có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 24 tháng 01 năm 2019, Trường mầm non Trần Nguyên Hãn vinh dự được đón các đồng chí đại diện cho Liên đoàn lao động thành phố Bắc Giang về thăm và tặng quà cho cán bộ, giáo viên trong nhà trường có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019.

Về thăm và tặng quà có đồng chí Bùi Văn Khước - Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Bắc Giang; Đồng chí Nguyễn Thị Linh - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo. Mỗi xuất quà tặng cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn trị giá 500.000 để giáo viên mua sắm các thứ thiết yếu trong dịp Tết.

Đồng chí Bùi Văn Khước phát biểu ý nghĩa của buổi thăm và tặng quà

Trao quà cho cô giáo Lê Thúy Hằng và cô Nguyễn Thị Thanh Hà

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho giáo viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc. Qua đó góp phần động viên, khích lệ đội ngũ nhà giáo, người lao động hăng say làm việc, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người.

Nguyễn Thị Tâm - GV Trường MN Trần Nguyên Hãn

Phòng GD&ĐT TP Bắc Giang