Wednesday, 17/07/2019 - 03:29|
CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 88 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG TÁC DÂN VẬN CỦA ĐẢNG (15/10/1930 - 15/10/2018) VÀ "THÁNG DÂN VẬN" NĂM 2018! NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 123 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TỈNH BẮC GIANG (10/10/1895 - 10/10/2018)!
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Liên đội Trường Tiểu học Lê Hồng Phong với phong trào xây dựng “Quỹ vì bạn nghèo”- Tặng quà tết cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn và học sinh khuyết tật, nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ hợi năm 2019

Thực hiện Kế hoạch số 17/GDĐT ngày 10/01/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bắc Giang về việc thăm và tặng quà học sinh nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019. Liên đội Trường Tiểu học Lê Hồng Phong xây dựng Kế hoạch Quyên góp, ủng hộ, xây dựng “Quỹ vì bạn nghèo”, tặng quà học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn và học sinh khuyết tật, nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019.

Tết Nguyên Đán là Tết cổ truyền của dân tộc, một nét văn hóa đẹp của người Việt. Tết đến cho nụ đào thêm thắm, cho lộc non thêm xanh và cho tiết trời thêm ấm. Tết đến trong niềm háo hức vui mừng của trẻ con và trong Không khí náo nức của mọi gia đình tràn ngập khắp phố phường. Đây cũng là dịp để để mỗi con người chia sẻ với nhau những khó khăn trong cuộc sống.

Liên đội Trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã có các hoạt động thiết thực, dưới hình thức như:

Tổ chức tuyên truyền, phát động, quyên góp từ ngày 14/01/2019 đến 25/01/2019 qua; Đội tuyên truyền măn non phát tin trên loa nhà trường; phát động vào tiết chào cờ đầu tuần, sinh hoạt lớp, sinh hoạt đội. Tổ chức chương trình tặng quà vào sáng ngày 28/01/2019.

Tập thể cán bộ giáo viên cùng các em học sinh trong nhà trường trong buổi phát động.

Kết quả đợt phát động quyên góp do tập thể cán bộ giáo viên và các em học sinh trong nhà trường ủng hộ được số tiền là: 9.668.000 đồng (Chín triệu sáu trăm sáu mươi tám nghìn đồng chẵn). Nhà trường xét, tặng quà cho 33 em là học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn và học sinh khuyết tật. Trị giá quà là 300.000 đồng /xuất.

Cô Đào Thị Thủy- GV Tổng phụ trách Đội đọc danh sách học sinh lên nhận quà.

Niềm vui phấn khởi của các em học sinh được nhận quà

Cô Lê Thị Sáng- BT chi bộ, HT nhà trường đang trao quà cho 33 em học sinh

Đây là việc làm thường niên, thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách", Nhằm động viên, khích lệ tinh thần vươn lên, vượt khó của các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn và học sinh khuyết tật, của thầy và trò Liên đội Trường Tiểu học Lê Hồng Phong thành phố Bắc Giang mỗi khi tết đến xuân về.

Đào Thị Thủy- TPT Đội Trường TH Lê Hồng Phong

Phòng GD&ĐT TP Bắc Giang


Tác giả: Đào Thị Thủy- TPT Đội Trường TH Lê Hồng Phong
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết