Wednesday, 26/06/2019 - 04:44|
CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 88 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG TÁC DÂN VẬN CỦA ĐẢNG (15/10/1930 - 15/10/2018) VÀ "THÁNG DÂN VẬN" NĂM 2018! NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 123 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TỈNH BẮC GIANG (10/10/1895 - 10/10/2018)!
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Liên đội THCS Xương Giang tổ chức làm điểm ngày Hội tiến bước lên đoàn và công nhận hoàn thành chương trình RLĐV năm học 2018-2019

Được sự chỉ đạo của Hội đồng đội thành phố, sự nhất trí của lãnh đạo nhà trường, sáng ngày 19 tháng 3 năm 2019 Liên đội trường THCS Xương Giang đã tổ chức làm điểm Ngày hội "Tiến bước lên Đoàn và công nhận hoàn thành chương trình RLĐV Hạng Sẵn sàng, Hạng Trưởng thành" năm học 2018-2019.

Ngày hội tiến bước lên Đoàn công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên (RLĐV) là hoạt động nhằm giúp các em đội viên được trau dồi, kiểm tra kiến thức để công nhận hoàn thành các tiêu chí trong chương trình RLĐV. Đây là dịp để các em học sinh thể hiện tài năng của mình với nhiều nội dung như: Khiêu vũ Chachacha, trả lời các câu hỏi trong phần chơi Rung chuông vàng với chủ đề về Bác và Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, thi nấu ăn và trưng bày các sản phẩm khéo tay tại góc Trải nghiệm sáng tạo, thi tìm hiểu về biển báo ATGT và khám phá công dụng của cây thuốc nam tại góc Tìm hiểu khám phá. Ngày hội đã tạo sân chơi vui tươi và bổ ích cho đội viên, phát huy tính năng động, sáng tạo và ham học hỏi, khám phá của lứa tuổi học sinh THCS, đồng thời cho các em một môi trường học tập và rèn luyện phong phú, giúp các em phát triển một cách toàn diện.

Ngày hội đã thực sự trở thành sân chơi lành mạnh để các em đội viên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi. Tại chương trình Ban tổ chức đã trao 109 giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Rèn luyện đội viên Hạng Sẵn sàng cho các em đội viên khối 7 và 80 giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Rèn luyện đội viên Hạng Trưởng thành cho các em đội viên khối 9. Cũng trong chương trình, Ban Tổ chức đã khen thưởng và tuyên dương các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong quá trình hoàn thành các tiêu chí cũng như Chương trình RLĐV.

        Một số hình ảnh tại Ngày hội:

Văn nghệ chào mừng

Nghi lễ chào cờ

Đại biểu

Đồng diễn Chachacha

Sản phẩm của CLB mĩ thuật

Sản phẩm khéo tay hay làm

Pano tuyên truyền về yêu cầu đạt được của chương trình RLĐV Hạng Sẵn sàng,Hạng Trưởng thành.

Pano hình ảnh các hoạt động của Liên đội năm học 2018 - 2019

Trải nghiệm nấu ăn

Sản phẩm thi nấu ăn của Chi đội 6a2

Giao lưu khán giả "Tìm hiểu công dụng của cây thuốc nam"

Hoạt động tìm hiểu cây thuốc nam

Thi Rung chuông vàng

Em: Đỗ Thị Năng lớp 9a1 (ở giữa) dành vương miệm thi "Rung chuông vàng"

Ảnh lưu niệm của đội viên hoàn thành chương trình RLĐV với Đại biểu.

Nguyễn Thị Hoan - TPT Đội Trường THCS Xương Giang

Phòng GD&ĐT TP Bẵc Giang


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết