Tuesday, 11/12/2018 - 14:52|

Liên đội Trường Tiểu học Đông Thành tổ chức giải bóng đá nhi đồng năm học 2018-2019

Thực hiện Kế hoạch của Liên đội Trường Tiểu học Đông Thành và chào mừng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, chiều ngày 30/11/2018 Liên đội Tiểu học Đông Thành tổ chức giải bóng đá nhi đồng năm học 2018-2019.

Tham gia giải bóng đá nhi đồng năm học 2018-2019 có sự tham gia của 6 đội đến từ các lớp 4,5 trong Liên đội. Giải đấu không chỉ là sân chơi hấp dẫn, bổ ích trong dịp cho các em thiếu nhi mà còn là nơi phát hiện, chắp cánh cho những ước mơ bóng đá của các cầu thủ nhí.

Các trận đấu diễn ra rất sôi nổi, hấp dẫn và có sự cổ vũ của các bạn học sinh và sự quan tâm đặc biệt của các bậc phụ huynh dành cho giải đấu. Giải đấu diễn ra các trận vòng bảng giữa các lớp 5B-5C, 4A-4C, 5B-5A, 4B-4C, bán kết là cuộc đua tài của 5A-4C và chung kết giữa các đội 5B-4B.

Giải đấu nhận được sự cổ vũ rất nhiệt tình từ các bạn học sinh.

Trong giải đấu có nhiều trận phải định đoạt trên bằng đá luân lưu 11m và có rất nhiều pha đẩy bóng xuất thần của các thủ môn nhí.

Và cũng trong giải đấu có nhiều niềm vui của sự chiến thắng của các cầu thủ lớp 5B dành giải nhất. Nhưng bên cạnh đó cũng có nỗi buồn của cầu thủ nhí sau trận chung kết giữa lớp 5B-4B khi các cầu thủ lớp 4B thua với tỉ số sát nút 3-4 trên chấm luân lưu và xếp thứ nhì.

Qua giải đấu năm nay các em học sinh được trải nghiệm, được vui chơi và được thể hiện bản thân. Giúp các em thêm yêu thích thể thao nói chung và bóng đá nói riêng và chắp cánh cho những ước mơ bóng đá của các cầu thủ nhí.

Nguyễn Thị Ngọc Hân-TPT Đội Trường TH Đông Thành

Phòng GD&ĐT TP Bắc Giang