Sunday, 17/02/2019 - 12:28|

Một buổi sinh hoạt chuyên môn tại trường THCS Tân Tiến

Chiều ngày 17 tháng 01 năm 2019, tổ Khoa học tự nhiên Trường THCS Tân Tiến đã tổ chức thành công chuyên đề “Phương pháp nâng cao chất lượng môn Toán 9, chất lượng thi vào lớp 10”.

Các đ/c tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn

Đến dự với buổi sinh hoạt chuyên môn tháng 01/2019 có: Đ/c Nguyễn Văn Mạnh - Chuyên viên Phòng GD&ĐT; đ/c Hoàng Thị Bích Thuận - Hiệu trưởng nhà trường, các đ/c là thành viên trong tổ Cốt cán môn Toán Phòng GD&ĐT và các đồng chí trong tổ Khoa học tự nhiên, Trường THCS Tân Tiến.

Trong buổi sinh hoạt chuyên môn, báo cáo viên – đồng chí Ông Thị Diệu đã trình bày chuyên đề " Phương pháp nâng cao chất lượng môn Toán 9, chất lượng thi vào lớp 10”. Các thành viên  trong tổ đã tham gia đóng góp ý kiến cho chuyên đề rất sôi nổi, tâm huyết và thiết thực phục vụ cho công tác cải tiến, nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên.

Cuối buổi, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy (thành viên tổ Cốt cán môn Toán) cũng đã sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm với đồng nghiệp, đưa ra ý kiến, nhận xét “cần cụ thể hóa hơn các biện pháp để giúp học sinh yêu thích môn Toán, cụ thể hóa hơn cách để giúp các em tiếp cận với các kiến thức trong môn học tốt hơn...” với nội dung chính là tìm ra phương pháp để nâng cao chất lượng môn Toán 9 và chất lượng thi vào lớp 10.

Phương Thảo - GV Trường THCS Tân Tiến

Phòng GD&ĐT TP Bắc Giang