Wednesday, 21/08/2019 - 09:43|
CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 88 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG TÁC DÂN VẬN CỦA ĐẢNG (15/10/1930 - 15/10/2018) VÀ "THÁNG DÂN VẬN" NĂM 2018! NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 123 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TỈNH BẮC GIANG (10/10/1895 - 10/10/2018)!
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Ngày hội đọc sách 2018-2019 tại Trường Tiểu học Tân Mỹ

Xưa nay, sách luôn được coi là người bạn tâm giao, chia sẻ vui buồn sâu kín của mỗi con người, vì đó là nơi kết tinh những giá trị tinh thần tinh tuý nhất của nhân loại. Cũng vì lẽ đó mà từ lâu, đọc sách được coi là một việc hết sức thanh tao và đã trở thành một nhu cầu cần thiết của xã hội loài người.

Cô Nguyễn Thị Út Ba- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc ngày hội

Hiểu rõ tầm quan trọng của sách, trong những năm qua, dưới sự chỉ đạo của Phòng GD-ĐT Thành phố Bắc Giang và Hội đồng đội Thành phố Bắc Giang Trường tiểu học Tân Mỹ đã triển khai thực hiện hết sức hiệu quả công tác thư viện cũng như hoạt động đọc sách. Đến nay, phong trào đọc sách đã trở thành một nét đẹp văn hoá trong đời sống học đường của học sinh Trường tiểu học Tân Mỹ ,Thành phố Bắc Giang.

Học sinh biểu diễn văn nghệ

Hưởng ứng phong trào chung của ngày hội đọc sách thế giới, Liên đội trường phối hợp với thư viện trường TH Tân Mỹ đã tổ chức “Ngày hội đọc sách” vào ngày 19 tháng 4 năm 2019, Về dự với “Ngày hội đọc sách” có các Đ/c trong Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, các bậc PHHS và toàn thể các em học sinh trong toàn trường. “Ngày hội đọc sách” diễn ra với nhiều hoạt động thiết thực, phong phú như: Thi trưng bày sách, vẽ tranh theo sách, tuyên truyền giới thiệu sách, kể chuyện theo sách, quyên góp ủng hộ sách, truyện cho thư viện nhà trường…

Học sinh dẫn chương trình
Cô Doãn Thị Hồng Hà- Tổng phụ trách Đội

Hoạt động đọc sách đã thật sự đã đi vào chiều sâu và có sức lan toả rộng khắp tới thầy và trò nhà trường. “Ngày hội đọc sách” trường Tiểu học Tân Mỹ đã tổ chức thành công và nhận được sự tham gia nhiệt tình của thầy cô và các em học sinh. Trong “Ngày hội đọc sách” này thư viện nhà trường đã nhận được hỗ trợ của các thầy cô giáo và các em học sinh với tổng số cuốn sách, truyện quyên góp là: gần 1000 cuốn.

Học sinh vẽ tranh theo sách, truyện
Học sinh giới thiệu sách
Lớp trưng bày sách
Học sinh đọc sách trong lớp
Học sinh đọc sách trong thư viện

Cũng trong chương trình ngày hội cô Lương Thị Tuyến- Phó Hiệu trưởng nhà trường đã lên nói chuyện, tuyên truyền đến các em học sinh chuyên đề xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường. Để từ đây thày và trò nhà trường hướng tới xây dựng một môi trường học tập an toàn, thân thiện.

Cô Lương Thị Tuyến- Phó Hiệu trưởng nhà trường tuyên truyền

Ngày hội đọc sách” của Trường TH Tân Mỹ đã khép lại nhưng không khí, tinh thần và ý nghĩa của ngày hội đọc mãi đọng lại trong niềm vui của các thầy, cô giáo và các em học sinh. Hi vọng rằng sau ngày hội đọc sách thì mỗi ngày đến trường đều là “ngày hội” để các em tham gia đọc sách nhiều hơn và góp phần nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường.

 

Doãn Thị Hồng Hà -TPT Đội Trường TH Tân Mỹ

Phòng GD&ĐT TP. Bắc Giang


Tác giả: Doãn Thị Hồng Hà -TPT Đội Trường TH Tân Mỹ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết