Ngày hội thiếu nhi vui khỏe - công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên năm học 2018-2019 của liên đội Trường Tiểu học Tân Mỹ

Thực hiện Kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019, thực hiện sự chỉ đạo của Hội Đồng Đội, Phòng giáo dục và đào tạo Thành phố Bắc Giang. Chiều ngày 25 tháng 3 năm 2019 Liên đội Trường Tiểu học Tân Mỹ long trọng tổ chức“Ngày hội thiếu nhi vui khỏe, công nhận hoàn thành chương trình Rèn luyện đội viên hạng Dự bị đội viên, hạng Măng non - năm học 2018-2019”.

Lễ chào cờ theo nghi thức Đội

Đây là một trong những chương trình có ảnh hưởng lớn đến chất lượng của đội viên. Những yêu cầu của chương trình là để đội viên tự rèn luyện trong sự hướng dẫn, giúp đỡ của phụ trách đội, của thầy cô giáo, của bạn bè và gia đình. Hoạt động quan trọng của chương trình này là việc tổ chức triển khai và công nhận hoàn thành chương trình Rèn luyện đội viên ở các tiêu trí, các hạng.

Học sinh biểu diễn văn nghệ

Về dự ngày hội có đồng chí: Lương Thị Nội- Bí thư đoàn xã Tân Mỹ, đại diện ban thường vụ Đoàn xã Tân Mỹ; Đại diện đài truyền thanh thành phố Bắc Giang; Các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường, các anh chị phụ trách các lớp và gần 1400 các bạn đội viên, nhi đồng.

Đại biểu khách mời

Chương trình ngày hội diễn ra trong không khí vui tươi, rộn ràng với phần mở đầu là các tiết mục văn nghệ sôi động, màn dân vũ hấp dẫn với bài dân vũ rửa tay, if you are happy.

Học sinh biểu diễn văn nghệ

Thầy và trò nhà trường đã được nghe chị Lương Thị Nội - Bí thư đoàn xã Tân Mỹ ôn lại truyền thống 88 năm xây dựng và phát triển của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Chị Lương Thị Nội - Bí thư đoàn xã Tân Mỹ ôn lại truyền thống 88 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Cũng trong khuôn khổ chương trình chị Lương Thị Nội - Bí thư đoàn xã Tân Mỹ đại diện cho ban thường vụ Đoàn xã Tân Mỹ, đã trao quà cho em Lương Thị Mỹ Hoa học sinh lớp 5C có hoàn cảnh khó khăn, với số tiền là 300.000 đồng/tháng.
Kết thúc chương trình ngày hội, Cô Lương Thị Tuyến- Phó hiệu trưởng nhà trường và chị Lương Thị Nội - Bí thư đoàn xã Tân Mỹ đã trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Rèn luyện đội viên hạng Dự bị đội viên, hạng Măng non cho đại diện các bạn học sinh khối 3 và khối 5.
Hồng Hà - TPT Đội Trường Tiểu học Tân Mỹ
Phòng GD&ĐT TP Bắc Giang