Friday, 29/05/2020 - 22:54|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THƯ XIII CỦA ĐẢNG CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19 CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM!

Ngày hội Tiếng Anh 2020 với chủ đề “Happy New Year” Trường Tiểu học Lê Hồng Phong

Trong nhiều năm học vừa qua, bên cạnh các môn văn hóa, Trường Tiểu học Lê Hồng Phong được đánh giá là một trong những trường Tiểu học đi đầu trong việc dạy và học tiếng Anh. Nhằm tạo một sân chơi bổ ích, lý thú, làm quen với ngôn ngữ tiếng Anh cho các em học sinh trong nhà trường, Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Englisch Festival- Ngày hội Tiếng Anh với chủ đề “Happy new year”.

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020. Hôm nay, ngày 04 tháng 01 năm 2020 tại Trường Tiểu học Lê Hồng Phong long trọng tổ chức English Festival - Ngày hội Tiếng Anh 2020 với chủ đề Happy new year, với mục đích giúp các em học sinh hiểu hơn về lễ hội lớn nhất trong năm của người Việt Nam: Tết Nguyên đán. Tại ngày hội, các em được thể hiện khả năng nói tiếng Anh, khiếu thẩm mĩ sáng tạo thông qua các sản phẩm trải nghiệm theo chủ đề ngày tết, các trò chơi và giao lưu với người nước ngoài từ đó giúp các em tự tin trong giao tiếp, hứng thú trong học tập. Ngày hội này sẽ góp phần nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh trong nhà trường.

Đến tham dự với Ngày hội, Nhà trường vinh dự được chào đón đ/c Nguyễn Thị Lan và đ/c Nguyễn Quốc Minh - Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Bắc Giang; về phía Đảng ủy, HĐND, UBND phường Trần Nguyên Hãn có đ/c Nguyễn Khắc Đức - Phó Chủ tịch UBND Phường; thầy Robbie và thầy Matt đến từ Trung tâm Anh ngữ Thống Nhất; đến dự chương trình còn có các bậc phụ huynh học sinh, các thầy giáo, cô giáo và hơn 1.400 em học sinh có mặt đông đủ.

Mở đầu chương trình Ngày hội Tiếng Anh, món quà đầu tiên các em học sinh gửi tới quí vị đại biểu, khách quí, các bậc phụ huynh, màn vũ khúc sân trường bài “Action song”. Tiếp đến là những tiết mục văn nghệ đặc sắc với màn hát múa bài: Happy new year”; Một điệu nhảy sôi động, thật tuyệt vời bài “No Face, No Name, No Number”; Màn trình diễn thời trang vô cùng đặc sắc và thú vị với chủ đề “Quê hương, đất nước và con người đón chào năm mới” do các mẫu nhí trình diễn với những bộ trang phục được thiết kế từ các phế liệu, các nhà thiết kế là các bạn học sinh cùng phối hợp với các bậc phụ huynh thực hiện; Màn hát múa gợi tả lên không khí ngày Tết Nguyên đán với bài “Ngày Tết quê em” đã khép lại chương trình văn nghệ.

Cô Nguyễn Thị Út Ba - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc ngày hội

Tại Ngày hội các em còn được trải nghiệm, sáng tạo với những hoạt động như: Học từ tiếng Anh qua tô tranh, tô tượng, làm thiếp chủ đề ngày Tết đối với các em khối lớp 1, lớp 2. Những bông hoa muôn màu khoe sắc qua đôi bàn tay khéo léo của các em học sinh khối lớp 3, thỏa sức sáng tạo cùng cây xanh, đó chính là sản phẩm các em học sinh khối 4, Các em học sinh khối lớp 5 được trải nghiệm với các loại bánh có trong ngày Tết.

Phần thú vị được mong chờ nhất của Ngày hội hôm nay, đó chính là các em được giao lưu với thầy Robbie và thầy Matt đến từ Trung tâm Anh ngữ Thống Nhất.

Đ/c Nguyễn Thị Lan, Nguyễn Quốc Minh - Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo TP Bắc Giang, đi thăm các gian hàng

Giao lưu tiếng Anh với thầy Robbie và thầy Matt

English Festival – Ngày hội Tiếng Anh được tổ chức nhằm tạo ra 1 sân chơi năng động và bổ ích, giúp các bạn học sinh được trải nghiệm, được mở mang kiến thức, tăng cường kỹ năng giao tiếp, thể hiện được tài năng, sự sáng tạo và tinh thần đồng đội. Tham gia ngày hội, các bạn học sinh còn được thể hiện tình cảm của mình trước thềm năm mới bằng những sản phẩm đầy tính sáng tạo như những tấm thiệp, những bức tranh hay những bông hoa vô cùng sống động và đáng yêu.

English Festival – Ngày hội Tiếng Anh thực sự là một chương trình bổ ích, ý nghĩa và lý thú mà nhà trường dành tặng cho toàn thể các em học sinh. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo thêm cho các em cơ hội để vừa chơi, vừa học, các em tận hưởng tuổi thần tiên tuyệt đẹp dưới ngôi Trường Tiểu học Lê Hồng Phong thân yêu.

Những hình ảnh ấn tượng trong Ngày hội:

Toàn cảnh Ngày hội

Các em học sinh khối lớp 3 đang trải nghiệm, sáng tạo với những bông hoa

Gian hàng của các bạn học sinh khối lớp 4 với những chậu cây hoa ngày tết

Các bạn học sinh đang sáng tạo tranh cùng với các loại hạt

Góc sáng tạo với các loại hoa được làm từ giấy của các em học sinh khối lớp 3

Đào Thị Thủy- TPT đội Trường TH Lê Hồng Phong