Thursday, 23/01/2020 - 23:11|
ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt ngoại khóa “Tìm hiểu kiến thức các môn: Vật lý - Hóa học - Sinh học’’.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019 về việc sinh hoạt chuyên môn; sáng ngày 12/11/2018 tổ KHTN phối hợp với Đoàn Đội tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa “Tìm hiểu kiến thức các môn: Vật lý - Hóa học - Sinh học’’.

Tham gia buổi sinh hoạt ngoại khóa có sự góp mặt đông đủ của CBGV-NV nhà trường và hơn 600 học sinh. Chương trình buổi sinh hoạt ngoại khóa được thực hiện dưới hình thức thi giữa các đội – là đại diện của học sinh các lớp 9 – Tìm hiểu kiến thức các môn theo chủ đề trên với mục đích củng cố kiến thức; rèn kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm ba môn Lý-Hóa –Sinh. Hình thức thi phong phú gồm các phần thi khởi động, phần thi tăng tốc và về đích cho các đội thi. Đặc biệt sôi động là phần thi dành cho khán giả đã thu hút tất cả các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 9 giơ tay trả lời. Nhiều phần thưởng đã được trao cho các em HS trả lời đúng.

Buổi sinh hoạt ngoại khóa đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi với thầy và trò nhà trường, góp phần động viên học sinh, đặc biệt là khối 9 nỗ lực, quyết tâm trong học tập để đáp ứng yêu cầu đổi mới phương thức thi tuyển sinh vào lớp 10 – đảm bảo mục tiêu giáo dục toàn diện của Sở GD&ĐT Bắc Giang.

             Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

Thày Khanh dẫn chương trình cùng các đội học sinh khối 9 thi.

Vòng khởi động.

Các đội lắng nghe thày Khanh đọc thể lệ thi.

Các nhóm trao đổi  trả lời.

Vòng tăng tốc.

Các nhóm có câu trả lời.

Phần thi khán giả.

Các em học sinh tích cực tham gia vong thi khán giả.

Quà tặng cho học sinh trả lời tốt phần thi khán giả.

Vòng về đích.

Các cô giáo trao giải cho đại diện các  đội thắng trong cuộc thi.

 

Lê Thị Huệ - GV Trường THCS Trần Nguyên Hãn

Phòng GD&ĐT TP Bắc Giang 

 

 

 


Tác giả: Thị Huệ - GV Trường THCS Trần Nguyên Hãn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết