Wednesday, 26/06/2019 - 05:16|
CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 88 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG TÁC DÂN VẬN CỦA ĐẢNG (15/10/1930 - 15/10/2018) VÀ "THÁNG DÂN VẬN" NĂM 2018! NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 123 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TỈNH BẮC GIANG (10/10/1895 - 10/10/2018)!
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Sôi động “Ngày hội Tiếng Anh” tại Trường THCS Xương Giang

Thực hiện Công văn số 28 ngày 29 tháng 5 năm 2018 về việc triển khai các hoạt động tiếng Anh năm học 2018-2019 của Phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang. Sáng ngày 26/3/2019 được sự cho phép của Phòng GD&ĐT và sự nhất trí của lãnh đạo nhà trường, Trường THCS Xương Giang tổ chức "Ngày hội tiếng Anh" với chủ đề “PLACES, CULTURE AND CUISINES”. Về dự với ngày hội, có các đại biểu đại diện hội phụ huynh học sinh của các lớp, cô Isabell đến từ trung tâm ngoại ngữ VPBox, cùng toàn thể các thầy cô giáo và học sinh trong toàn trường.

Phạm Thị Bích Ngọc Phó hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc

Với mong muốn tạo ra 1 sân chơi năng động và bổ ích, qua ngày hội, các bạn học sinh sẽ được trải nghiệm, mở mang kiến thức, tăng cường kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, tạo tâm lý vui tươi - thoải mái. Tại đây, các em được tham gia các hoạt động như: “CREATIVE CORNER” (GÓC SÁNG TẠO); giao lưu với giáo viên nước ngoài thông qua trò chơi “MAGIC BOX”, thể hiện kiến thức và trí thông minh thông qua hoạt đông “CHASING PICTURES AND GETTING WORDS” (ĐUỔI HÌNH BẮT CHỮ). Các bạn học sinh mỗi lớp đã thể hiện tài năng của mình thông qua nhiều hình thức khác nhau từ kịch đến phim tài liệu, ca múa nhạc... Mỗi tiết mục đều thể hiện sự sáng tạo và thúc đẩy tinh thần làm viêc nhóm cũng như giúp học sinh biết cách chia sẻ công viêc cùng nhau,

Thông qua các hoạt động trải nghiệm “Ngày hội Tiếng Anh” này, các em được phát triển khả năng nghe, nói tiếng Anh; tăng cường kỹ năng giao tiếp; tạo sự tự tin, mạnh dạn khi giao tiếp bằng tiếng Anh, cũng như tạo môi trường cho các em được trao đổi, học hỏi, trau dồi tiếng Anh theo từng chủ điểm đã học, ứng dụng vào cuộc sống thực tiễn. Từ đó tạo động lực để các em hứng thú và yêu thích tiếng Anh.Các hoạt động này không những chỉ nhằm nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh trong nhà trường, mà còn góp phần vào việc thực hiện tốt “Đề án dạy và học ngoại ngữ trong các cơ sở giáo dục phổ thông tỉnh Bắc Giang giai đoạn 2011-2020”.

Có thể nói “Ngày hội Tiếng Anh” thực sự là một sân chơi bổ ích đối với các em. Qua các hoạt động ngoại khoá vui chơi và lý thú này , các em sẽ tự tin, mạnh dạn hơn trong việc sử dụng Tiếng Anh và giao tiếp với người bản ngữ, cũng như việc trải nghiệm rèn luyện các kỹ năng mềm.

 

Một số hình ảnh từ ngày hội:

 

Góc sáng tạo của lớp 7A1

Góc sáng tạo của lớp 8A1

 

Góc sáng tạo của lớp 6A1

Góc sáng tạo của lớp 8A2

Các em học sinh háo hức tham gia phần thi “CHASING PICTURES AND CATCHING WORDS”.

 

Chụp ảnh lưu niệm cùng giáo viên nước ngoài

                                                                        Phùng Thị Lan Hương-GV Trường THCS Xương Giang

Phòng GD&ĐT TP Bắc Giang


Tác giả: Phùng Thị Lan Hương-GV Trường THCS Xương Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết