Saturday, 29/02/2020 - 19:53|
CHÚC MỪNG NĂM MỚI - XUÂN CANH TÝ 2020! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tết Trung thu với chủ đề “Trung thu nhớ bác” tại Trường Tiểu học Tân Mỹ

Chiều ngày 12 tháng 9 năm 2019 tức ngày 14 tháng 8 âm lịch Trường Tiểu học Tân Mỹ đã tưng bừng tổ chức Tết Trung thu cho các em học sinh với chủ đề “Trung thu nhớ Bác”.

Cô và trò lớp 2B vui tết trung thu

Về dự với buổi lễ có đồng chí Hoàng Thị Huề- Chủ tịch Hội bảo vệ quyền trẻ em xã Tân Mỹ; đồng chí Lương Thị nội- Bí thư Đoàn xã đại diện đoàn xã; và đại diện hội phụ huynh 32 lớp cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và hơn một nghìn học sinh nhà trường.

Đ/c Hoàng Thị Huề - Chủ tịch Hội bảo vệ quyền trẻ em xã Tân Mỹ; đồng chí Lương Thị Nội- Bí thư Đoàn xã  trao quà cho học sinh

Tết Trung thu- có lẽ là thời điểm được mong đợi và chào đón nhất trong năm, ngày mà trẻ em đều nôn nao và háo hức được xem múa lân, được rước đèn lồng và được ăn bánh trung thu. Chương trình Trung thu năm nay vui hơn nữa khi các em học sinh được nhận những món quà đầy ý nghĩa. Thầy và trò đã rất vinh dự được nhận quà của ĐU- HĐND- UBND và các ban ngành trong xã Tân Mỹ; được nhận được quà của Hội bảo vệ quyền trẻ em xã, của Đoàn xã. Cũng trong khuôn khổ chương trình nhà trường đã dành tặng 12 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Cô Lê Thị Sáng- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Không khí Tết Trung thu năm nay thêm náo nhiệt bởi các em được tự tay trang trí mâm cỗ trung thu lớp mình, được giao lưu cùng Chị Hằng và chú cuội, được rước đèn cùng đội múa lân. Điều đặc biệt nhất các em được thưởng thức chính thành quả lao động của mình thông qua hoạt động phá cỗ.

HS bầy mâm cỗ trung thu
Cùng hát vang bài hát "Ai yêu Băc Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng"

Chương trình Tết trung thu đã khép lại khi những nụ cười còn đọng mãi trên môi trẻ thơ, khi những kỷ niệm khó quên của tuổi học trò còn lưu mãi trong tâm hồn các em. Chúc các em có một Tết trung thu tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên gia đình.

Doãn Thị Hồng Hà - TPT Đội Trường TH Tân Mỹ
Phòng GD&ĐT TP. Bắc Giang

Tác giả: Doãn Thị Hồng Hà - TPT Đội Trường TH Tân Mỹ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết