Wednesday, 26/06/2019 - 04:42|
CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 88 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG TÁC DÂN VẬN CỦA ĐẢNG (15/10/1930 - 15/10/2018) VÀ "THÁNG DÂN VẬN" NĂM 2018! NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 123 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TỈNH BẮC GIANG (10/10/1895 - 10/10/2018)!
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Công trình Măng non Liên đội Trường THCS Mỹ Độ “Mừng Đảng - Mừng xuân 2019”

Không khí rét lạnh căm căm người người nhà nhà đều muốn thu mình vào trong những bộ quần áo ấm áp, hay ở yên trong nhà không muốn ra ngoài. Ấy vậy mà, không khí trong Liên đội nhà trường lại càng sôi nổi hơn bao giờ hết. Ngoài những bài tập lý thuyết thực hành để ôn luyện thi cử ra, thì các bạn ấy vẫn không quên nhiệm vụ hoạt động đội.

Các hoạt động của Đội chưa bao giờ bị dán đoạn vì bất cứ một lý do nào. Mặc kệ thời tiết mưa rét, mặc kệ ôn thi vất vả… các bạn đội viên Liên đội Trường THCS Mỹ Độ vẫn xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ. Trong tháng 12 Liên đội đã làm được rất nhiều việc như: Tham quan học tập tại Quảng Ninh, đăng cai giao lưu nghe nói Tiếng Anh cụm tại trường, hoạt động chào mừng 22/12 tại tỉnh đội Bắc Giang, thi tuyên truyền giới thiệu sách… Và bây giờ thì mời bạn ghé thăm Liên đội nhà trường với những vườn rau vừa được lên luống, những cây hoa xinh xắn vừa mới lên chậu để đón chào mùa xuân mới, Mùa xuân của đất trời cũng chính là mùa xuân của liên đội đang chào đón những hoạt động thành công tiếp theo của năm học. Nhưng bông hoa nở rộ, những luống rau được các bạn chăm sóc hàng ngày sẽ là thành quả, là công sức và hơn thế chính là những bông hoa đẹp nhất các bạn muốn gửi tặng đến thầy cô đã dạy dỗ mình.

Một số hình ảnh các em học sinh trồng và hoàn thiện công trình Măng non năm 2018:

Các em học sinh các lớp đang tích cực trồng hoa vào chậu của lớp mình.

Thành quả vun trồng của các em học sinh các khối lớp.

Những chậu hoa đang vươn mình khoe sắc chào đón xuân sang.

Ngoài hoạt động trồng và chăm sóc hoa, các lớp còn có thêm hoạt động trồng và chăm sóc cây của vườn sinh vật. Dưới đây là một số hình ảnh ban đầu về vườn cây sinh vật của nhà trường.

 

Đào Thị Hồng - GV Trường THCS Mỹ Độ

Phòng GD&ĐT TP Bắc Giang


Tác giả: Đào Thị Hồng - GV Trường THCS Mỹ Độ
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết