Monday, 30/11/2020 - 23:34|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THƯ XIII CỦA ĐẢNG CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19 CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi giáo viên dạy giỏi tại Trường Mầm noc Song Khê

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, ngày 28, 29/10/2020, Trường Mầm non Song Khê tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021 vòng thực hành.

Tham gia hội thi có 24 hoạt động với các đề tài, nội dung đa dạng và phong phú. Tất cả các hoạt động đều chuẩn bị rất chu đáo, sáng tạo, có ứng dụng công nghệ thông tin vào trong giảng dạy và đặc biệt các hoạt động đã xây dựng theo hướng “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” để trẻ được vui chơi hoạt động theo ý tưởng của mình. Từ đó giúp trẻ phát triển một cách toàn diện, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của trẻ.

Các giáo viên đã nỗ lực, mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục "lấy trẻ làm trung tâm", ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt tình, yêu nghề, say mê sáng tạo đã đem lại kết quả cao.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hoài với hoạt động Làm quen văn học 

 Hoạt động Thể dục của cô giáo Đào Thị Xuyên 

Cô giáo Nguyễn Thị Minh Yến với hoạt động Làm quen văn học 

Hoạt động Âm nhạc của Cô giáo Kim Thị Hoan

Cô giáo Hoàng Thúy Trang với hoạt động Thể dục 

Hoạt động Văn học của Cô giáo HoàngThị Thương

Cô giáo Thân Thị Lụa tổ chức hoạt động Làm quen chữ viết cho trẻ 5-6 tuổi

Cô giáo Trần Thị Thành tổ chức hoạt động Khám phá khoa học cho trẻ 5-6 tuổi

Cô giáo Lục Thị Thoa với hoạt động gấp quần áo cho trẻ 5-6 tuổi

Cô giáo Ngô Thị Minh Nguyệt cùng trẻ tập vũ điệu rửa tay trước khi cho trẻ rửa tay

Cô giáo Nguyễn Thị Ngà với hoạt động Tạo hình cho trẻ 3-4 tuổi

 Hoạt động Thể dục của cô giáo Trịnh Thị Hương Giang cho trẻ 3-4 tuổi

Có thể khẳng định "Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021" đã thành công tốt đẹp, hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Tôi tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, yêu trẻ, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.

Qua Hội thi giáo viên nắm chắc hơn về nội dung, hình thức, phương pháp tổ chức các hoạt động học và vui chơi theo quan điểm "Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm" đảm bảo nhu cầu, hứng thú, khả năng của cá nhân trẻ và mỗi trẻ đều có các cơ hội để học, chơi bằng nhiều cách khác nhau theo phương châm "học bằng chơi, chơi mà học".

Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các cô giáo trường Mầm non Song Khê có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, với trẻ để giúp cho Nhà trường luôn xứng đáng là nơi gửi trao đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh.

Nguyễn Thị Tâm - GV Trường MN Song Khê


Tác giả: Nguyễn Thị Tâm - GV Trường MN Song Khê
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết