Thursday, 22/10/2020 - 10:38|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THƯ XIII CỦA ĐẢNG CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19 CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Đa Mai tổ chức bồi dưỡng chuyên môn cho cán bộ, giáo viên, nhân viên đầu năm học 2020-2021

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bắc Giang. Để chuẩn bị tốt cho việc thực hiện các nhiệm vụ cho năm học mới, ngày 10 tháng 9 năm 2020 trường Mầm non đã tổ chức bồi dường chuyên môn lần thứ nhất cho đội ngũ CBGVNV năm học 2020-2021.

Công tác bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên trong nhà trường là nhiệm vụ hàng đầu để cung cấp cho đội ngũ giáo viên những kiến thức về những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học, những chuyên đề mới… Khắc phục những tồn tại, hạn chế trong quá trình thực hiện Chương trình Giáo dục Mầm non trong năm học vừa qua. Góp phần đáp ứng yêu cầu đổi mới trong giáo dục mầm non, nâng cao phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ giáo viên.

Bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên là công việc mà trường Mầm non Đa Mai thường xuyên quan tâm, để hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ năm học thì nhà trường phải xây dựng đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm vững vàng. Mặt khác, công tác bồi dưỡng giáo viên mang tính cấp bách mà nhà trường phải thực hiện ngay từ đầu năm học để đội ngũ năm bắt được những yêu cầu của năm học mới, những chỉ đạo của ngành nhằm nâng cao chất lượng giáo dục chung của nhà trường.

Toàn thể cán bộ, giáo viện, nhân viên tham gia buổi bồi dưỡng chuyên môn

Để chuẩn bị tốt các điều liện cho việc thực hiện các nhiệm vụ năm học mới, nhất là thực hiện Chương trình giáo dục Mầm non nhà trường đã tổ chức bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên nhân viên. Buổi học có sự tham gia của 100% CBGVNV trong trường và các giáo viên của các nhóm lớp độc lập trên địa bàn.

Đồng chí: Giáp Thị Lương - Phó Hiệu trưởng triển khai các nội dung chuyên môn

Nội dung chương trình bồi dưỡng chuyên môn gồm các phần cơ bản sau:

1. Nhiệm vụ chung của bậc học Mầm non năm học 2020-2021

2. Một số nhiệm vụ trong tâm năm học 2020-2021

- Thực hiện kế hoạch thời gian năm học

- Đảm bảo an toàn về thể chất và tinh thần cho trẻ

- Nâng cao chất lượng hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ.

- Xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạc giáo dục

- Đổi mới sinh hoạt hoạt chuyên môn

- Về thực hiện hồ sơ sổ sách

3. Nâng cao chất lượng tổ chức và quản lý công tác bán trú trong trong các cơ sở Giáo dục Mầm non.

Buổi sinh hoạt bồi dưỡng chuyên môn đã giúp cho giáo viên có thêm nhiều kiến thức bổ ích trong việc thực hiện nhiệm vụ của mình góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của nhà trường trong năm học mới 2020-2021.

Nguyễn Thị Hải Hoàn - Phó Hiệu trưởng


Tác giả: Nguyễn Thị Hải Hoàn - Phó Hiệu trưởng
Tổng số điểm của bài viết là: 21 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết