Sunday, 26/05/2019 - 10:16|
CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 88 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG TÁC DÂN VẬN CỦA ĐẢNG (15/10/1930 - 15/10/2018) VÀ "THÁNG DÂN VẬN" NĂM 2018! NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 123 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TỈNH BẮC GIANG (10/10/1895 - 10/10/2018)!
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Sinh hoạt chuyên đề nhóm Toán: Dạy học một tiết ôn tập chương

Đổi mới phương pháp sinh hoạt chuyên môn là một vấn đề hiện nay đang được quan tâm hàng đầu. Làm thế nào để phát huy được buổi sinh hoạt chuyên môn? Làm thế nào để những chuyên đề, những buổi giảng dạy dự giờ đạt hiệu quả? luôn luôn được đặt ra và là câu hỏi của các nhà giáo duc và các cấp quản lý về giáo dục.

Ngay từ đầu năm học 2018–2019 Phòng GD&ĐT thành phố đã chỉ đạo thực hiện việc đổi mới sinh hoạt chuyên môn tại các nhà trường, thông qua việc đăng kí các chuyên đề của các trường Phòng GD&ĐT lên kế hoạch cử các giáo viên cốt cán về các trường để trao đổi, chia sẻ và giúp đỡ để buổi sinh hoạt chuyên môn đạt hiệu quả nhất.

Ngày 21/5/2019, Trường THCS Mỹ Độ thực hiện sinh hoạt chuyên môn theo phương pháp đổi mới.

Về dự với buổi sinh hoạt chuyên đề, có đ/c Đỗ Thị Thu Thủy, Nguyễn Thu Thủy - giáo viên Tổ cốt cán của Phòng GD&ĐT.

Về phía nhà trường có đ/c Trần Thị Nhật – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đủ các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường.

Các đồng chí trong tổ cốt cán và cán bộ, giáo viên nhà trường tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề.

Buổi sinh hoạt chuyên để nhằm tìm ra phương pháp giảng day tốt nhất cho một tiết ôn tập chương, đã được cô Dương Thu Nga trình bày rât hiệu quả và chuẩn bị chu đáo ở chuyên đề của mình. 

Đồng chí Dương Thu Nga trình bày chuyên đề kết hợp sự hỗ trợ của công nghệ thông tin.

 

Các đồng chí cốt cán, các đồng chí giáo viên trong nhà trường cũng đóng góp ý kiến, xây dựng chuyên đề và cùng nhau chia sẻ để không chỉ phương pháp giảng dạy 1 tiết ôn tập chương, ở môn toán hiệu quả mà các môn học khác cũng rút ra được những bài học cho mình. 

Đồng chí Hoàng Thị Thu Thảo - Tổ trưởng tổ KHTN điều hành thảo luận.

 

Các thầy, cô giáo thảo luận, phát biểu ý kiến về chuyên đề.

                                               Đào Thị Hồng - GV Trường THCS Mỹ Độ

Phòng GD&ĐT TP Bắc Giang


Tác giả: Đào Thị Hồng - GV Trường THCS Mỹ Độ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết