Wednesday, 27/05/2020 - 07:40|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THƯ XIII CỦA ĐẢNG CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19 CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Trần Phú gặp mặt chia tay cán bộ giáo viên về nghỉ hưu theo chế độ.

Sáng ngày 14 tháng 5 năm 2019, Hội đồng sư phạm Trường THCS Trần Phú đã tổ chức gặp mặt, chia tay Nhà giáo Trần Thị Hằng- Nguyên Phó Hiệu trưởng, Phó Bí thư Chi bộ Nhà trường; Thày giáo Hoàng Đức Hùng; Cô Nguyễn Thị Huệ và cô giáo Phạm Thị Bích Hà về nghỉ hưu theo chế độ

Như một quy luật tất yếu của tạo hóa, mùa xuân tới hoa đào hoa mai nở, mùa hè về cây phượng thắp lửa hòa cùng tiếng ve râm ran, rồi tiết thu sang với hoa cúc vàng muôn nẻo và mùa đông về cây tùng cây bách vẫn biếc xanh. Xuân qua, hè tới, thu sang, đông lại về bốn mùa luân chuyển. Mới ngày nào các thày cô chập chững tập chèo đò mà nay đã cập bến. Các thày cô chia tay với bảng đen, phấn trắng, chia tay với đồng nghiệp, với học trò và chia tay với mái trường dấu yêu để nghỉ ngơi theo chế độ. Hôm nay trong âm thanh của tiếng ve rộn rã, trong sắc đỏ nồng nàn của mùa phượng nở, trong những phút giây bâng khuâng, xao xuyến của tuổi học trò, Trường THCS Trần Phú long trọng tổ chức buổi lễ chia tay các đồng chí giáo viên về nghỉ hưu.

Em Ánh Ngọc học sinh lớp 7A1 thay mặt học sinh toàn trường gửi tới các thày cô giáo về nghỉ hưu những lời tri ân sâu sắc.

Cô Trần Hằng - Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt các thày cô giáo về nghỉ hưu xúc động phát biểu tại buổi lễ.

Thày giáo Hoàng Đức Hùng, cô giáo Nguyễn Thị Huệ, cô Trần Thị Hằng, cô Phạm Thị Bích Hà về công tác tại Trường THCS Trần Phú trong khoảng thời gian không dài nhưng đây là chặng đường rất có ý nghĩa trong cuộc đời của mỗi đồng chí và của tập thể CBGV Nhà trường. Nơi đây đã in dấu dáng hình các đồng chí trên bục giảng, in dấu bước chân các đồng chí trên sân trường, trên hành lang và trên cả những bậc cầu thang quen thuộc. Và nơi đây cũng ghi dấu những nụ cười, giọng nói và cả những giọt nước mắt chứa chan nỗi niềm khi các đồng chí gặp phải những học trò ngỗ ngược, những vị phụ huynh chưa thực sự thấu hiểu thày cô. Nhưng hơn ai hết sự tận tâm với nghiệp, sự say mê với nghề và tình yêu thương con trẻ đã giúp các đồng chí vượt qua tất cả để trụ vững với nghề, cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp trồng người. Công lao, sự cống hiến của các thầy giáo, cô giáo góp phần không nhỏ vào thành tích chung của Nhà trường trong một chặng đường qua, đưa vị thế Nhà trường lên một tầm cao mới, được nhân dân tin yêu và trân trọng.

Đại diện Nhà trường và Hội Phụ huynh học sinh tặng hoa và quà cho các thày cô.

Với tập thể cán bộ giáo viên Trường Trần Phú, các đồng chí là những bậc cao niên đáng kính, những người đồng nghiệp giỏi chuyên môn, giàu trí thức và kinh nghiệm. Là những người cha, người chú, người dì, người chị đầy ắp tình yêu thương, luôn nhường nhịn sẻ chia. Với học sinh, các đồng chí là những thày cô tận tâm tận lực.

Trong giây phút chia tay cảm động này, tập thể CBGV và học sinh Trường THCS Trần Phú xin được kính chúc thày Hoàng Đức Hùng, cô Nguyễn Thị Huệ, cô Trần Thị Hằng, Cô Phạm Thị Bích Hà luôn mạnh khỏe, an nhiên, hạnh phúc. Mong các đồng chí gián tiếp đồng hành cùng Nhà trường góp phần nâng cao chất lượng giáo dục. Kính mong các đồng chí luôn nhớ về mái trường Trần Phú thân yêu - một mái nhà chung ấm áp, thân thương.

Các vị Đại biểu cùng HĐSP Nhà trường chụp ảnh lưu niệm trong buổi lễ.

BBT Trường THCS Trần Phú
Phòng GD&ĐT TP. Bắc Giang

Tác giả: BBT Trường THCS Trần Phú
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết