Tuesday, 01/12/2020 - 00:31|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THƯ XIII CỦA ĐẢNG CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19 CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Trần Phú long trọng tổ chức Lễ ra quân các đội tuyển tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi năm học 2020-2021

Thực hiện nhiệm vụ năm học; nhằm giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn, động viên học sinh tích cực học tập, rèn luyện, đặc biệt là công tác phát hiện, bồi dưỡng và tham gia thi học sinh giỏi các cấp. Ngày 12 tháng 11 năm 2020, Trường THCS Trần Phú long trọng tổ chức Lễ ra quân các đội tuyển tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi năm học 2020-2021 tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tỉnh Bắc Giang.

Tới dự có các đồng chí Lãnh đạo đại diện Thường trực Đảng ủy-HĐND-UBND phường Trần Phú; Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường; phụ huynh có con tham dự bồi dưỡng các đội tuyển, CBGVNV và các em học sinh tham dự bồi dưỡng các đội tuyển.

Mở đầu là không khí trang nghiêm của đoàn, tập trung học sinh, ổn định tổ chức, chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, thông qua chương trình buổi Lễ.

 

Lễ dâng hương với lòng biết ơn sâu sắc và những mong ước nối tiếp truyền thống hiếu học của nhà trường

Đồng chí Lê Thị Thu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã bài phát biểu hết sức ý nghĩa, đồng chí đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà thày và trò nhà trường đã nỗ lực phấn đấu và đạt được trong năm học vừa qua, đó là thi thể dục thể thao: đạt 1 giải cấp tỉnh, 12 giải cấp thành phố; thi khoa học kỹ thuật: đạt 2 giải cấp thành phố, trong đó: 1 giải nhì, 1 giải ba; cấp tỉnh đạt 1 giải nhất và giải ba cấp Quốc Gia, xếp thứ nhất; thi tuyên truyền sách: đạt giải nhì cấp thành phố; đặc biệt là kỳ thi học sinh giỏi văn hóa cấp thành phố có 82 em đạt giải với 14 giải nhì, 21 giải ba và 47 giải khuyến khích (Tăng 19 giải so năm học trước), xếp thứ ba toàn đoàn. Qua đó đồng chí cũng đã căn dặn thày và trò nhà trường tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm vừa qua, nỗ lực phấn đấu, quyết tâm đem lại vinh quang cho bản thân, nhà trường, gia đình và địa phương trong năm học 2020-2021.

Đ/c Lê Thị Thu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường bài phát biểu tại buổi lễ.

Cũng tại buổi Lễ em Dương Ngọc Hà học sinh lớp 7A4, đội tuyển ngữ văn 7 thay mặt cho các bạn học sinh tham dự các đội tuyển đã có những lời phát biểu vững tin trước Đài tưởng niệm, thể hiện lòng quyết tâm đạt được kết quả cao nhất để đền đáp công lao thày cô và cha mẹ.

Em Dương Ngọc Hà học sinh lớp 7A4 thể hiện lòng quyết tâm đạt được kết quả cao nhất trong cuộc thi

Đặc biệt trong buổi lễ nhà trường đã trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong đợt khảo sát lần 2 các đội tuyển tham gia bồi dưỡng thi HSG cấp tỉnh lớp 9 do Phòng GDĐT thành phố Bắc Giang tổ chức và trong đợt khảo sát học sinh giỏi các đội tuyển lần 2 đối với khối 6,7,8; lần 3 đối với khối 9 do nhà trường tổ chức.

Các em học sinh các đội tuyển rất vui mừng và phấn khởi khi nhận được sự động viên, quan tâm của Nhà trường

Buổi lễ ra quân kết thúc trong không khí phấn khởi của các vị đại biểu, thầy cô giáo và các em học sinh. Mong rằng với tinh thần nhiệt huyết, kiên trì, quyết tâm cao, thầy trò Trường THCS Trần Phú sẽ có một mùa bội thu trong kì thi HSG các cấp năm học 2020-2021.

 Nguyễn Thị Thoa - GV Trường THCS Trần Phú


Tác giả: Nguyễn Thị Thoa - GV Trường THCS Trần Phú
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết