Wednesday, 21/08/2019 - 10:43|

Trường THCS Trần Phú tổ chức Hội nghị truyền thông "Kỹ năng bảo vệ an toàn cho trẻ em trên môi trường mạng"

Thực hiện chủ đề năm 2019 "An toàn cho phụ nữ và trẻ em", sáng ngày 21/5/2019 Trường THCS Trần Phú kết hợp với Hội LHPN phường Trần Phú tổ chức buổi truyền thông "Kỹ năng bảo vệ an toàn cho trẻ em trên môi trường mạng".

Tham dự buổi truyền thông có sự góp mặt của đồng chí Ngô Văn Thành - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Trần Phú, các đồng chí trong Ban Thường vụ Hội LHPN phường, Hội Bảo vệ quyền trẻ em phường; đồng chí Lê Thị Thu - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thày cô giáo và gần 900 em học sinh Trường THCS Trần Phú.

Tại buổi truyền thông, các vị đại biểu và các em học sinh đã được nghe bà Dương Thị Lợi - Nguyên Chủ tịch Hội bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Bắc Giang truyền đạt các kỹ năng tự bảo vệ an toàn cho trẻ em trên môi trường mạng. Việc tổ chức hoạt động truyền thông đã giúp các em học sinh có thêm kiến thức, kỹ năng tự bảo vệ an toàn cho mình trong thời đại công nghệ số phát triển./.

Một số hình ảnh của hội nghị:

Bà Dương Thị Lợi - Nguyên Chủ tịch Hội bảo vệ quyền trẻ em Tỉnh Bắc Giang

truyền đạt các kỹ năng tự bảo vệ an toàn cho trẻ em trên môi trường mạng.

Nguyễn Vân Hằng - GV Trường THCS Trần Phú

Phòng GD&ĐT TP. Bắc Giang