Tuesday, 01/12/2020 - 00:11|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THƯ XIII CỦA ĐẢNG CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19 CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Đông Thành tổ chức hoạt động ngoại khóa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam với chương trình “Hồi trống vinh danh”

Hòa chung không khí hân hoan chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thực hiện kế hoạch công tác đội và phong trào thanh thiếu niên nhi đồng của Liên Đội Trường TH Đông Thành. Sáng ngày 19/11/2020, Trường Tiểu học Đông Thành long trọng tổ chức chương trình "Hồi trống vinh danh" cho học sinh khối 4.

Đến dự buổi ngoại khóa có cô Nguyễn Thị Phương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Lê Minh Thành - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và hơn 800 bạn đội viên, nhi đồng của trường.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ do học sinh khối 4 biểu diễn với chủ đề “mái trường - thầy cô”.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Trong không khí vui tươi của hoạt động, thầy Lê Minh Thành - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc sân chơi “Hồi trống vinh danh” cho học sinh khối 4 với mục đích góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, làm phong phú thêm các hoạt động ngoài giờ học, tạo diễn đàn giao lưu học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm cho các em học sinh. Đồng thời, phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo cho các em trong học tập và trong các hoạt động xã hội. Thầy đặt niềm tin “Hồi trống vinh danh” là một sân chơi ý nghĩa, đồng thời để lại những kỉ niệm và ấn tượng đẹp trong lòng các em học sinh, cùng các thầy cô giáo và quý vị đại biểu.

Thầy Lê Minh Thành phát biểu khai mạc chương trình

Đến với sân chơi “Hồi trống vinh danh” các em học sinh được trải qua 30 câu hỏi thuộc các môn học: Toán, Tiếng Việt, Khoa học, Lịch sử - Địa lý, Tiếng Anh, giáo dục địa phương,...

HS háo hức tham gia sân chơi


HS giao lưu tương tác trong các nội dung thi

Các cô giáo tham gia cứu trợ học sinh

Sau chặng đường vô cùng gay cấn, hấp dẫn; chương trình tìm ra được các thí sinh xuất sắc của cuộc thi. Hồi trống vinh danh vang lên, các em học sinh nhận giải thưởng trong niềm vui chiến thắng, chinh phục đỉnh cao tri thức.

Trao giải cho HS xuất sắc

Tiếng trống trường thật quen thuộc với các em học sinh. Hồi trống vang lên tưng bừng chào đón năm học mới, hay dồn dập giục học sinh nhanh chân đến lớp, cũng có khi reo vui mời gọi học sinh ùa ra sân trường nô đùa thoả thích... Nhưng hôm nay, hồi trống ấy vang lên thật đặc biệt, rộn rã như khúc khải hoàn vinh danh học sinh tiêu biểu trong các hoạt động học tập và rèn luyện. Âm thanh ấy chắc chắn sẽ để lại trong tâm hồn các em những kỉ niệm đẹp về mái trường thân yêu - Trường Tiểu học Đông Thành – nơi khởi nguồn ước mơ và khát vọng.

Phạm Thị Trang - GV Trường TH Đông Thành


Tác giả: Phạm Thị Trang - GV Trường TH Đông Thành
Tổng số điểm của bài viết là: 38 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết