Sunday, 17/02/2019 - 13:00|
CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 88 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG TÁC DÂN VẬN CỦA ĐẢNG (15/10/1930 - 15/10/2018) VÀ "THÁNG DÂN VẬN" NĂM 2018! NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 123 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TỈNH BẮC GIANG (10/10/1895 - 10/10/2018)!
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường Mầm non Bắc Giang tham gia Hội thi "Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong các cơ sở giáo dục mầm non" năm học 2017 - 2018

Ngay từ khi Phòng GD&ĐT triển khai Kế hoạch tổ chức Hội thi "Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong các cơ sở Giáo dục Mầm non" năm học 2017-2018, Trường Mầm non Bắc Giang đã bắt đầu triển khai đến các nhóm lớp và tổ chức thi giữa các nhóm lớp với nhau.

Với mục đích xây dựng cả môi trường trong và ngoài lớp học nhằm giúp trẻ được học bằng chơi, bằng trải nghiệm. Để có được môi trường giáo dục sáng - xanh - sạch - đẹp thì các cô giáo đã bỏ ra rất nhiều thời gian cũng như công sức.

Các cô bắt đầu cải tạo lại những đồ dùng đã cũ.

Các cô cải tạo lại vườn rau của bé.

Khu vui chơi của bé cũng được cải tạo lại.

Và trồng cây cũng đến ngày hái quả. Ngày 26/3/2018, trường Mầm non Bắc Giang là một trong những trường mở đầu cho Hội thi "Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong các cơ sở giáo dục mầm non". Dưới đây là một số hình ảnh về môi trường trong và ngoài lớp tại trường Mầm non Bắc Giang.

Bé vui chợ quê.

Khu vui chơi với cát và nước.

Sân chơi giao thông.

Các bé chơi đá bóng.

Bé chơi trò chơi dân gian.

Cửa lớp B1, MG 3 - 4 tuổi rất thân thiện.

Góc nghệ thuật với nhiều sản phẩm của cô và cháu.

Rất nhiều sản phẩm được tạo ra từ bàn tay khéo léo của các cô.

Bé cùng đọc sách.

Khu chơi phân vai cũng rất sáng tạo.

Phòng ngủ cũng rất thân thiện.

Góc vận động được bố trí ngay hành lang của lớp D2.

Những giá sách tự tạo.

Rất nhiều đồ chơi được làm bằng nguyên liệu tái chế.

Trẻ 5 tuổi môi trường chữ viết rất được quan tâm.

Các lớp đều trang trí theo đúng chủ điểm.

Lớp  MG 4 - 5 tuổi C5.

Các cô tham quan môi trường giáo dục lớp C5.

Qua Hội thi này đã giúp cho cán bộ quản lý và giáo viên trong nhà trường nâng cao năng lực trong việc tổ chức và xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm phù hợp với điều kiện cụ thể của trường, của lớp. Có thể thấy, đây là một trong những Hội thi bổ ích, mang lại hiệu quả cao đối với nhà trường cũng như các bé.

 

Vi Thị Giang - Trường MN Bắc Giang


Tác giả: Vi Thị Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết