Sunday, 17/02/2019 - 12:29|
CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 88 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG TÁC DÂN VẬN CỦA ĐẢNG (15/10/1930 - 15/10/2018) VÀ "THÁNG DÂN VẬN" NĂM 2018! NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 123 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TỈNH BẮC GIANG (10/10/1895 - 10/10/2018)!
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường TH Lê Hồng Phong: Lễ kết nạp đội viên mới - Niềm tự hào luôn được kế thừa và phát triển

Đội Thiếu Niên Tiền Phong Hồ Chí Minh được thành lập theo nhu cầu tất yếu của lịch sử đất nước, bởi lẽ lịch sử Đội Thiếu Niên Tiền Phong Hồ Chí Minh và phong trào thiếu nhi Việt Nam là bộ phận hữu cơ trong lịch sử dân tộc, lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, và lịch sử Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh.

Được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam. Một buổi lễ được diễn ra trang trọng, có sự chứng kiến của thầy cô giáo. Hơn nữa, đó còn là một hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền thống đối với các thế hệ măng non Việt Nam.

Năm học 2017 - 2018 diễn ra trong thời điểm chào mừng các sự kiện lớn của đất nước và của tỉnh, cùng với những sự kiên đó, Liên đội trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã hoàn thành nhiều nhiệm vụ mà kế hoạch năm học đã đề ra. Trong đó công tác phát triển đội viên mới là một nhiệm vụ trong tâm không thể thiếu được nhằm tạo lực lượng kế thừa cho hoạt động sau này.

Các em nhi đồng lớp 3 đã cố gắng học tập thật tốt và tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của nhà trường, các em đã học xong điều lệ Đội. Nhân buổi lễ dâng hương  và học tập lịch sử tại Đền Xương Giang. Xét nguyện vọng của các em nhi đồng lớp 3 tự nguyện xin vào Đội. Ban chỉ huy liên đội Trường tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức kết nạp đội viên mới cho các em nhi đồng lớp 3 vào tổ chức đội của nhà trường

Nghi lê báo công và dâng hương trước các anh hùng Dân tộc.

Những đội viên mới của lớp 3D.

Cô Lê Thị Sáng cùng ban giám hiệu trao khăn quàng đỏ cho các em đội viên.

Niềm vui của cô khi các em trở thành đội viên.

Học sinh khối 4,5 đồng diễn các tiết mục "Vũ khúc sân trường" mừng sự thành công của Lễ kết nạp đội.

 

Nguyễn Văn Thước - GV  Tin học


Tác giả: Nguyễn Văn Thước - GV  Tin học
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết