Sunday, 26/05/2019 - 10:03|
CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 88 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG TÁC DÂN VẬN CỦA ĐẢNG (15/10/1930 - 15/10/2018) VÀ "THÁNG DÂN VẬN" NĂM 2018! NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 123 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TỈNH BẮC GIANG (10/10/1895 - 10/10/2018)!
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Ngày hội tiếng Anh năm học 2018-2019 với chủ đề "Happy teacher"s Day"

Thực hiện công văn số 28/KHGD&ĐT ngày 29/8/2018 của Phòng GD&ĐT về việc tổ chức ngày hội tiếng Anh năm học 2018-2019; Căn cứ chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019 của Hội đồng Đội thành phố Bắc Giang; Căn cứ vào kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 của Trường Tiểu học Lê Hồng Phong. Căn cứ vào thình hình thực tế của Liên đội.

Sáng ngày 10/11/2018 Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức ngày hội trải nghiệm sáng tạo với chủ đề “Happy teachers’ day” dành cho các em học sinh toàn trường. Ngày hội là dịp để các em học sinh được trải nghiệm, giao lưu tiếng Anh với người nước ngoài và bạn bè trong trường.Từ đó giúp các em tự tin trong giao tiếp, hứng thú trong học tập tiếng Anh, đồng thời tăng cường các khả năng sáng tạo, khéo léo và khiếu thẩm mỹ trong học sinh.  Ban tổ chức hy vọng ngày hội này sẽ góp phần nâng cao các kỹ năng sống nói chung và kĩ năng giao tiếp tiếng Anh nói riêng cho học sinh trong nhà trường. 

Ngày hội tiếng Anh năm nay vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu đến từ Phòng GD-ĐT TP Bắc Giang là ông Nguyễn Quốc Minh - Chuyên viên phòng GD&ĐT; Hội đồng đội TP Bắc Giang là ông Nguyễn Tuấn Anh - Phó BT Thành Đoàn; Bà Nguyễn Hải Yến - Phó Chủ tịch UNBD Phường Trần Nguyên Hãn và Bà Nguyễn Thị Hương - Phó CT HĐND phường Trần Nguyên Hãn; Các anh, chị là Tổng phụ trách đội ở các Trường Tiểu học trên địa bàn thành phố; đến dự và đưa tin Ngày hội tiếng Anh còn có các phóng viên Đài truyền hình Bắc Giang, cùng toàn thể CBGV-NV và hơn 1400 em học sinh trong Nhà trường.

Ngày hội diễn ra thành công tốt đẹp với rất nhiều nội dung khác nhau và rất thú vị đã để lại những ấn tượng sâu sắc cho các vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các em học sinh. Ngày hội đã giúp các em được trải nghiệm và giao lưu tiếng Anh với người nước ngoài, tạo môi trường hứng thú cho học sinh. Ngày hội không chỉ danh riêng cho các em HS trong nhà trường mà đây cũng là dịp để các bậc phụ huynh được trải nghiệm cùng các con, tạo môi trường thân thiện hơn giữa phụ huynh, học sinh, giáo viên.

Toàn cảnh ngày hội tiếng Anh năm 2018 - 2019

Các vị đại biểu về dự Ngày hội tiếng Anh

Học sinh tham gia hoạt động múa hát tập thể bằng tiếng Anh

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Ngày hội tiếng Anh

Cô Lê Thị Sáng - Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho đội văn nghệ măng non

Cô Lê Thị Sáng - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc Ngày hội tiếng Anh

Học sinh lớp 2 hứng thú khi tham gia trải nghiệm

Đồng hành cùng các con

Thể hiện sự khéo léo

Tự tin giao tiếp tiếng Anh với các vị đại biểu

Giao lưu tiếng Anh với người nước ngoài

Học sinh lớp 5 giới thiệu sản phẩm tự làm bằng tiếng Anh

Các anh, chị Liên đội trưởng các Trường TH cũng chụp ảnh kỉ niệm

Nguyễn Văn Thước - GV Trường TH Lê Hồng Phong 

Phòng GD&ĐT TP Bắc giang


Tác giả: Nguyễn Văn Thước - GV  Tin học
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết