Tuesday, 11/12/2018 - 13:33|

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Ngày hội tiếng Anh năm học 2018-2019 với chủ đề "Happy teacher"s Day"

Thực hiện công văn số 28/KHGD&ĐT ngày 29/8/2018 của Phòng GD&ĐT về việc tổ chức ngày hội tiếng Anh năm học 2018-2019; Căn cứ chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019 của Hội đồng Đội thành phố Bắc Giang; Căn cứ vào kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 của Trường Tiểu học Lê Hồng Phong. Căn cứ vào thình hình thực tế của Liên đội.

Sáng ngày 10/11/2018 Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức ngày hội trải nghiệm sáng tạo với chủ đề “Happy teachers’ day” dành cho các em học sinh toàn trường. Ngày hội là dịp để các em học sinh được trải nghiệm, giao lưu tiếng Anh với người nước ngoài và bạn bè trong trường.Từ đó giúp các em tự tin trong giao tiếp, hứng thú trong học tập tiếng Anh, đồng thời tăng cường các khả năng sáng tạo, khéo léo và khiếu thẩm mỹ trong học sinh.  Ban tổ chức hy vọng ngày hội này sẽ góp phần nâng cao các kỹ năng sống nói chung và kĩ năng giao tiếp tiếng Anh nói riêng cho học sinh trong nhà trường.

Ngày hội tiếng Anh năm nay vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu đến từ Phòng GD-ĐT TP Bắc Giang là ông Nguyễn Quốc Minh - Chuyên viên phòng GD&ĐT; Hội đồng đội TP Bắc Giang là ông Nguyễn Tuấn Anh - Phó BT Thành Đoàn; Bà Nguyễn Hải Yến - Phó Chủ tịch UNBD Phường Trần Nguyên Hãn và Bà Nguyễn Thị Hương - Phó CT HĐND phường Trần Nguyên Hãn; Các anh, chị là Tổng phụ trách đội ở các Trường Tiểu học trên địa bàn thành phố; đến dự và đưa tin Ngày hội tiếng Anh còn có các phóng viên Đài truyền hình Bắc Giang, cùng toàn thể CBGV-NV và hơn 1400 em học sinh trong Nhà trường.

Ngày hội diễn ra thành công tốt đẹp với rất nhiều nội dung khác nhau và rất thú vị đã để lại những ấn tượng sâu sắc cho các vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các em học sinh. Ngày hội đã giúp các em được trải nghiệm và giao lưu tiếng Anh với người nước ngoài, tạo môi trường hứng thú cho học sinh. Ngày hội không chỉ danh riêng cho các em HS trong nhà trường mà đây cũng là dịp để các bậc phụ huynh được trải nghiệm cùng các con, tạo môi trường thân thiện hơn giữa phụ huynh, học sinh, giáo viên.

Toàn cảnh ngày hội tiếng Anh năm 2018 - 2019

Các vị đại biểu về dự Ngày hội tiếng Anh

Học sinh tham gia hoạt động múa hát tập thể bằng tiếng Anh

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Ngày hội tiếng Anh