Tuesday, 07/04/2020 - 11:33|
CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19 CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM!

Trường THCS Hoàng Hoa Thám tổ chức hoạt động thăm hỏi và tặng quà nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/7/2019

Nhân kỉ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), Đồng chí Phạm Văn Khanh - Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Đức Hạnh - Phó Tổng phụ trách đội cùng các em học sinh lớp 8A Trường THCS Hoàng Hoa Thám đã tổ chức đi thăm hỏi, động viên, tặng quà mẹ liệt sĩ và dọn dẹp nghĩa trang, thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên địa bàn phường Hoàng Văn Thụ.

Tại đây, đồng chí Phạm Văn Khanh đã gửi lời hỏi thăm ân cần và tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các anh hùng liệt sĩ nói chung và thân nhân mẹ nói riêng đã đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng đấu tranh giải phóng dân tộc, vì độc lập tự do của Tổ quốc. Đồng thời mong mẹ tiếp tục sống khỏe mạnh, hạnh phúc. Đây là nghĩa cử cao đẹp mà Nhà trường thực hiện hàng năm nhằm động viên, chăm sóc các thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng; đẩy mạnh công tác tuyên truyền chủ trương đường lối của Đảng và chính sách pháp luật của nhà nước đối với thương binh liệt sĩ, người có công và phong trào “Đền ơn đáp nghĩa trong nhà trường nói riêng và xã hội nói chung".

Một số hình ảnh của hoạt động:

Thầy Phạm Văn Khanh - Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng quà mẹ liệt sĩ

Các em học sinh lớp 8A dọn dẹp nghĩa trang liệt sĩ trên địa bàn phường Hoàng Văn Thụ.

Ngô Thị Hải Hà - GV Trường THCS Hoàng Hoa Thám

Phòng GD&ĐT TP.  Bắc Giang