Wednesday, 17/07/2019 - 04:35|
CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 88 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG TÁC DÂN VẬN CỦA ĐẢNG (15/10/1930 - 15/10/2018) VÀ "THÁNG DÂN VẬN" NĂM 2018! NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 123 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TỈNH BẮC GIANG (10/10/1895 - 10/10/2018)!
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THCS Hoàng Văn Thụ giao lưu văn nghệ với người khuyết tật.

Công tác bảo vệ, chăm sóc người khuyết tật luôn được các cấp, các ngành trong tỉnh quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ bằng vật chất và tinh thần, giúp người khuyết tật xóa bỏ mặc cảm, vượt qua khó vươn lên trong cuộc sống.

Sáng ngày 16/01/2019 Trường THCS Hoàng Văn Thụ đã tổ chức Chương trình giao lưu văn hoá văn nghệ với người khuyết tật.
Đến dự với buổi lễ có đại diện Trung tâm dạy nghề nhân đạo tạo việc làm cho trẻ em tàn tật Việt Nam; các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ giáo viên và hơn 700 học sinh trong nhà trường.

Phát biểu tại buổi giao lưu, cô giáo Đỗ Thị Vân Anh - Tổng phụ trách đội đã nêu lên mục đích, ý nghĩa của hoạt động này, qua đó mong muốn tập thể Ban Giám hiệu, cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường phát huy truyền thống “Thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt Nam dành những phần quà nhỏ bé của mình cho trẻ em khuyết tật.

Tập thể CB, GV nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng người khuyết tật

 Nhân buổi giao lưu này, ngoài các tiết mục văn nghệ, BGH đã có những lời thăm hỏi, khích lệ, động viên ân cần đến các em khuyết tật và kêu gọi các cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh hãy cùng chung tay sẽ chia, giúp đỡ bằng hình thức quyên góp ủng hộ. Tuy rằng số tiền chưa nhiều nhưng đó là tấm lòng và là nguồn động viên, sẽ chia phần nào những khó khăn, thiếu thốn mà nhà trường đã dành cho các em khuyết tật.

Tập thể CB, GV nhà trường ủng hộ người khuyết tật

Ngay sau buổi giao lưu tập thể CB, GV và học sinh nhà trường đã quyên góp được tổng số tiền gần  4 triệu đồng. Số tiền này sẽ được trích ra dành cho các trẻ em khuyết tật. 

Học sinh trong trường ủng hộ người khuyết tật

Buổi giao lưu đã để lại trong lòng thầy và trò nhà trường những bài học quý giá về nghị lực vượt qua số phận của các em khuyết tật.

Trương Bích Hà - GV  Trường THCS Hoàng Văn Thụ

Phòng GD&ĐT TP Bắc Giang


Tác giả: Trương Bích Hà - GV  Trường THCS Hoàng Văn Thụ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết