Saturday, 29/02/2020 - 19:45|
CHÚC MỪNG NĂM MỚI - XUÂN CANH TÝ 2020! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Mỹ Độ tổ chức buổi “Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về ATGT” năm 2019.

Công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật giữ một vị trí quan trọng trong công tác giáo dục; “SỐNG VÀ LÀM VIỆC THEO HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT là biểu hiện của một xã hội văn minh, vì vậy giáo dục cho học sinh ý thức làm chủ hành vi của mình theo sự điều chỉnh của pháp luật, đặc biệt là LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ có ý nghĩa thiết thực góp phần nâng cao ý thức chấp hành LUẬT GIAO THÔNG, giảm thiểu tai nạn trong quá trình tham gia giao thông, thực hiện tốt nội dung giáo dục an toàn giao thông trong trường học.

Xuất phát từ ý nghĩa to lớn của AN TOÀN GIAO THÔNG đối với cuộc sống bình yên của cộng đồng và toàn xã hội. Sáng ngày 23/9/2019 trường THCS Mỹ Độ phối hợp với Ban chỉ đạo ATGT phường Mỹ Độ tổ chức buổi “Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về ATGT” năm 2019.

Nhằm đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng giáo dục luật ATGT trong các trường THCS, làm chuyển biến một mức quan trọng về nhận thức và ý thức tôn trọng, tự giác chấp hành LUẬT GIAO THÔNG trong giáo viên và học sinh, tạo ra một sân chơi vui và bổ ích giúp HS hình thành được những kỹ năng cơ bản về ATGT, bổ sung, củng cố kiến thức ATGT và phát huy được tính tích cực chủ động trong học tập tìm hiểu luật ATGT cho các em. Đến dự và tuyên truyền phổ biến kiến thức về pháp luật ATGT đ/c Đỗ Văn Chuân - Đội phó Đội CSGT công an thành phố, đ/c Đoàn Bá Dũng - cán bộ Đội CSGT công an thành phố, đ/c Phạm Khánh Chi - Phó Chủ tịch UBND phường Mỹ Độ, đ/c Nguyễn Thị Ngọc Phương - Phó Trưởng Công an phường Mỹ Độ.

Các đại biểu tham dự buổi tuyên truyền.

Trong buổi tuyên truyền thày và trò nhà trường đã được nghe đ/c Đoàn Bá Dũng - cán bộ Đội CSGT công an thành phố thông tin về tình hình giao thông hiện nay và các kiến thức về luật ATGT, phương pháp tham gia giao thông an toàn đối với người tham gia giao thông nói chung và học sinh nói riêng.

Đ/c Đoàn Bá Dũng - cán bộ Đội CSGT công an thành phố thông tin về tình hình giao thông hiện nay và các kiến thức về luật ATGT.

Cũng trong buổi tuyên truyền Các em học sinh được tham gia giao lưu tìm hiểu về các kiến thức pháp luật liên quan: cách tham gia giao thông an toàn, cách sang đường an toàn, cách chọn mũ bảo hiểm chất lượng, cách đội mũ bảo hiểm đúng cách, nhận biết một số biển báo hiệu giao thông...

Đ/c Đoàn Bá Dũng - cán bộ Đội CSGT công an thành phố hướng dẫn nhận biết một số biển báo hiệu giao thông.

Đ/c Đoàn Bá Dũng - cán bộ Đội CSGT công an thành phố giao lưu với học sinh về kiến thức pháp luật ATGT.

Đ/c Đoàn Bá Dũng - cán bộ Đội CSGT công an thành phố hướng dẫn học sinh cách đội mũ bảo hiểm đúng cách.

Trong buổi tuyên truyền Công ty Honda dành tặng 05 mũ bảo hiểm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong liên đội.

Đ/c Đỗ Văn Chuân - Đội phó Đội CSGT công an thành phố trao quà cho các em.

Buổi “Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về ATGT” năm 2019 ý nghĩa đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích và thiết thực cho thày và trò nhà trường.

 Hà Vân Toàn - GV Trường THCS Mỹ Độ

Phòng GD&ĐT TP. Bắc Giang


Tác giả: Hà Vân Toàn - GV Trường THCS Mỹ Độ
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết