Friday, 27/04/2018 - 02:05|
........................................................................................................................................     ĐẨY MẠNH CÁC PHONG TRÀO THI ĐUA YÊU NƯỚC, THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI CỦA THÀNH PHỐ NĂM 2018!  ..............................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................   CÁN BỘ VÀ NHÂN DÂN THÀNH PHỐ BẮC GIANG TÍCH CỰC HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH!  ..............................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................  ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM - NGƯỜI TỔ CHỨC, LÃNH ĐẠO MỌI THẮNG LỢI CỦA CÁCH MẠNG VIỆT NAM! ..............................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................  NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM!  ..............................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................  CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆP CỦA CHÚNG TA!

Trường THCS Xương Giang tham gia giải chạy tập thể truyền thống báo Bắc Giang lần thứ 37, năm 2018

Nhân dịp kỉ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26 - 3 (1931 - 2018); 72 năm Ngày Thể thao Việt Nam 27 - 3 (1946 - 2018), đồng thời hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động.

Sáng nay ngày 25/3/2018 tại Quảng trường 3-2 (TP Bắc Giang) khai mạc Giải Việt dã Báo Bắc Giang lần thứ 37, năm 2018. Ở nội dung chạy tập thể có các câu lạc bộ, các khối phường xã,...và 16 trường THCS trên toàn thành phố tham dự. Trường THCS Xương Giang cũng góp mặt một đội thi gồm 53 vận động viên theo quy định của ban tổ chức. Phần thi này thu hút sự quan tâm cổ vũ của nhiều khán giả.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, cộng thêm kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm, đội thi của Trường THCS Xương Giang đã đạt được giải nhì của khối THCS. Hy vọng trường tiếp tục gặt hái thành công tại đường đua truyền thống của những năm tới.

Ông Hà Văn Nghĩa - Bí Thư Đảng Bộ phường Xương Giang cùng các thầy giáo chụp ảnh lưu niệm với các em học sinh.

Đội hình chạy tập thể của Trường THCS Xương Giang.

Cờ do ban tổ chức trao tặng.

Nguyễn Thị Hoan - TPT Đội

Tác giả: Nguyễn Thị Hoan - TPT Đội