Wednesday, 19/09/2018 - 06:29|
CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! TINH THẦN CÁCH MẠNG THÁNG TÁM VÀ QUỐC KHÁNH 02-9 MUÔN NĂM! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM!

Trường THCS Xương Giang tổ chức ngày hội "Tiến bước lên Đoàn" nhân dịp kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn (26/3/1931- 26/3/2018)

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018; Hướng dẫn số 01-HD/HĐĐ, ngày 05/02/2018 của Hội đồng đội thành phố Bắc Giang về việc tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn" gắn với Liên hoan video clip "Vũ khúc sân trường" và công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên năm học 2017-2018.

Sáng nay ngày 24/3/2018 Liên đội Trường THCS Xương Giang tổ chức Ngày hội "Tiến bước lên Đoàn" gắn với Liên hoan video clip "Vũ khúc sân trường" và công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên năm học 2017-2018 cho gần 400 em đội viên.

Về dự với Ngày hội có anh Nguyễn Văn Tiến - Bí thư Đoàn phường Xương Giang, anh Giáp Hoàng Phú - Bí thư Chi đoàn chi cục thi hành án thành phố cùng với sự có mặt đông đủ của các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh.

Sau phần nghi lễ chào cờ là bài phát biểu khai mạc Ngày hội của cô giáo Phạm Thị Bích Ngọc - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Tiếp đó anh Nguyễn Văn Tiến - Bí thư Đoàn phường đã nhắc lại lịch sử vẻ vang của Đoàn thanh niên trong suốt 87 năm qua. Đặc biệt nhân dịp kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn, BCH Chi đoàn chi cục thi hành án thành phố tặng 03 suất quà với tổng trị giá 450.000 đồng cho 3 em học sinh nghèo. Ngoài ra còn có phần liên hoan "Vũ khúc sân trường" với các màn đồng diễn ấn tượng của 388 em học sinh toàn trường. Đối với Liên đội THCS, mô hình "Vũ khúc sân trường" được biểu diễn bằng 3 bài múa tập thể (TD buổi sáng hoặc giữa giờ, dân vũ bằng tiếng Việt và dân dân vũ bằng tiếng Anh tự chọn).

Tại Ngày hội "Tiến bước lên Đoàn" Liên đội đã có 369 đội viên được cấp chứng nhận hoàn thành chương trình "Rèn luyện đội viên" với các chuyên hiệu: nghệ sĩ nhỏ tuổi và 388 em đội viên được cấp chứng nhận hoàn thành chương trình "Rèn luyện đội viên" với các chuyên hiệu "An toàn giao thông". Ngày hội "Tiến bước lên Đoàn" gắn với Liên hoan video clip "Vũ khúc sân trường" và công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên năm học 2017-2018 giúp các em thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, phấn đấu trở thành những đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh diễn ra tại Ngày hội:

Nghi lễ chào cờ

Anh Nguyễn Văn Tiến - Bí thư Đoàn phường nhắc lại truyền thống vẻ vang

của Đoàn trong suốt 87 năm qua.

Đại biểu và lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm

với các em học sinh được nhận quà

Các em học sinh đồng diễn bài TD giữa giờ

Các em học sinh xếp hình chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn 26/3