Wednesday, 27/05/2020 - 06:46|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THƯ XIII CỦA ĐẢNG CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19 CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Đa Mai tổ chức lễ tổng kết năm học 2018-2019.

Ngày 24/5/2019 Trường Tiểu học Đa Mai tổ chức Tổng kết năm học 2018-2019 trao thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc và bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương và phát giấy chứng nhận trưởng thành cho học sinh lớp 5.

Tiếng ve kêu rộn ràng, những chùm hoa phượng đỏ rực cùng cái nắng hè oi ả của bầu trời tháng 5 đã đến cũng là lúc một năm học đầy vất vả nhưng cũng đầy ắp niềm vui, sự cố gắng của thầy trò Trường Tiểu học Đa Mai trôi qua, tất cả các bạn nhỏ đều háo hức chờ đón một mùa hè thú vị sắp đến. Trong không khí ấy, ngày 24/05/2019, Trường Tiểu học Đa Mai tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 - 2019, Lễ ra trường cho học sinh khối 5. Bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương. Buổi lễ được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do cô giáo và các em học sinh biểu diễn.

 Tốp ca Rạng ngời trang sử Đội ta

Nghi lề chào cờ của buổi tổng kết

 Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, cô giáo Thân Thị Nga , bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà  trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 – 2019. Trong bài phát biểu của mình, cô đã khẳng định năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn thiếu thốn về cơ sở vật chất, nhưng thầy và trò trường Tiểu học Đa Mai  đã cùng nhau cố gắng, nỗ lực rất nhiều trên con đường gặt hái kiến thức, các em đã có quãng thời gian học tập hăng say nhưng cũng tràn đầy niềm vui và trải nghiệm khi được tiếp thu những điều mới lạ, được sinh hoạt và học tập cùng thầy cô giáo và bạn bè.

 Cô Thân Thị Nga phát biểu tổng kết

 Đại biểu phường tới dự lễ tổng kết

Ban đại diện Hội cha mẹ  tặng quà cho học sinh nhà trường 

 Thầy Lê Quang Hiển phó Hiệu trưởng thông qua danh sách khen thưởng

 Ban Giám hiệu tặng quà cho học sinh tham gia thi Giai điệu Tuổi hồng

 Phần thưởng cho học sinh đoạt giải giao lưu Toán - Tiếng Việt cấp trường

 Thầy Lê Quang Hiển kí bàn giao học sinh về địa phương

 Cô Thân Thị Thanh Bình Tổng phụ trách Đội bàn giao danh sách HS

Học sinh lớp 5A trong lễ trưởng thành

Cuối buổi lễ là phần phát giấy chứng nhận và lễ trưởng thành cho học sinh lớp 5. Những ánh mắt dõi theo, những bàn tay vẫy vẫy cùng lời chào tạm biệt thầy cô và bạn bè của các em học sinh đã dần khép lại buổi lễ tổng kết cuối năm của trường Tiểu học Đa Mai. Tập thể nhà trường cũng mong rằng với buổi lễ tổng kết tràn đầy tình cảm ấm áp này là dịp để các em tri ân công ơn dưỡng dục của ông bà, cha mẹ; tri ân tình cảm, tấm lòng của thầy cô giáo và nhà trường đã luôn quan tâm, chăm lo trong công tác dạy và học.Chúc các em có những ngày hè thật bổ ích.Nhà trường luôn Tự hào về các em.

                                                                                                                              Phạm Quốc Trung - GV Trường TH Đa Mai

Phòng GD&ĐT TP. Bắc Giang


Tác giả: Phạm Quốc Trung - GV Trường TH Đa Mai
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết