Saturday, 29/02/2020 - 19:16|
CHÚC MỪNG NĂM MỚI - XUÂN CANH TÝ 2020! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức chương trình "Vui Tết Trung thu" với chủ đề: “Vầng trăng yêu thương” năm 2019

Với mục đích nhằm tăng cường sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền và xã hội đối với công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng, góp phần động viên, khích lệ tinh thần học tập, rèn luyện của thiếu niên, nhi đồng; tạo sân chơi bổ ích cho thiếu nhi, tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi niềm tự hào về truyền thống quê hương, góp phần bảo tồn và phát huy truyền thống văn hoá dân tộc; nâng cao chất lượng và đa dạng hoá nội dung, hình thức hoạt động cho thiếu niên nhi đồng.

Chiều ngày 12 tháng 9 năm 2019 (tức ngày 14/8/2019 Âm lịch), Trường Tiểu học Lê Hồng Phong long trọng tổ chức chương trình "Vui tết trung thu" với chủ đề “Vầng trăng yêu thương” năm 2019.

Đến dự và động viên cho chương trình có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Trần Nguyên Hãn, đặc biệt có 1.477 em học sinh, các thầy cô giáo cùng đông đảo các bậc phụ huynh đã đến dự và tham gia cùng chương trình.

Qua chương trình "Vui tết trung thu", các em được thể hiện tài năng, tham gia thi “Bày mâm quả”, chơi trò chơi dân gian, thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề về Trung thu, các em được nghe kể sự tích về Tết trung thu của Việt Nam. Nhân dịp này Nhà trường tặng 5 suất quà cho 5 em em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Tặng quà cho học sinh nghèo

Tết Trung thu là một phong tục có từ lâu đời, được lưu truyền từ đời này sang đời khác, mang ý nghĩa riêng của dân tộc Việt Nam. Đó là ý nghĩa của sự chăm sóc, báo hiếu, biết ơn tinh thần bằng hữu, đoàn tụ, thương yêu. Chúng ta cần duy trì truyền thống tốt đẹp này. Chúc các em bước vào một năm học mới với thật nhiều điều bổ ích và những thành tích cao trong học tập.

Văn nghệ chào mừng   

Chơi trò chơi dân gian

Mâm cỗ trung thu    

 Đào Thị Thủy - TPT Đội Trường TH Lê Hồng Phong

Phòng GD&ĐT TP. Bắc Giang


Tác giả: Đào Thị Thủy - TPT Đội Trường TH Lê Hồng Phong
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết