Tuesday, 07/04/2020 - 11:48|
CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19 CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Lê Lợi chung tay phòng, chống dịch COVID-19

Kể từ khi ca nhiễm thứ 17 xuất hiện, Việt Nam đã chính thức bước vào giai đoạn 2 của cuộc chiến chống dịch COVID-19. Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, cùng với cán bộ, nhân dân trong tỉnh Bắc Giang và nhân dân cả nước, đến nay, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Lê Lợi – Thành phố Bắc Giang – đã tích cực, phát huy cao độ tinh thần, trách nhiệm để chung tay hạn chế sự lây lan, bùng phát của dịch COVID-19.

Trong thời gian học sinh tạm nghỉ học, Trường Tiểu học Lê Lợi đã thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19, thực hiện nhiều biện pháp để hạn chế sự lây lan của dịch bệnh. Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đều ý thức được nhiệm vụ quan trọng và nêu cao tinh thần, trách nhiệm trong công tác phòng chống dịch bệnh. Bên cạnh việc phối hợp với địa phương phun thuốc khử trùng, hàng ngày, các thầy cô giáo đến trường, vệ sinh trong và ngoài lớp học, lau đồ dạy dạy học bằng các dung dịch sát khuẩn, đảm bảo môi trường an toàn cho học sinh có thể đi học trở lại.

Các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tích cực vệ sinh trong và ngoài lớp học.

Nhà trường lắp đặt 20 bồn rửa tay dọc lối đi vào cổng trường để đảm bảo học sinh được rửa tay thường xuyên. Đây là một việc làm thiết thực thể hiện sự nỗ lực và quyết tâm của nhà trường trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường thực hành rửa tay

Hưởng ứng lời kêu gọi tinh thần “tương thân tương ái” trong phòng chống dịch COVID-19 của Thủ tướng Chính phủ, trong buổi họp trực tuyến chiều ngày 18/03/2020, đồng chí Thân Thị Chi - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lê Lợi - đã phát động đến toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường cùng ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch COVID-19. Lời phát động của đồng chí Hiệu trưởng đã nhận được sự nhất trí cao, sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường. Ngay trong buổi phát động, nhà trường đã nhận được sự đăng ký ủng hộ với số tiền 20 triệu đồng.

Các cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đồng tình nhất trí ủng hộ phòng chống dịch COVID-19.

Có thể nói rằng, những việc làm của tập thể cán bộ giáo viên Trường Tiểu học Lê Lợi thực sự có ý nghĩa trong thời điểm cả đất nước đang đứng trước khó khăn vì dịch bệnh. Nhà trường mong muốn được chung tay với xã hội vun đắp tình đoàn kết dân tộc, và cũng với một niềm tin “chúng ta sẽ làm tốt việc đẩy lùi, chặn đứng đại dịch,.. bảo vệ an toàn sức khỏe cho nhân dân, sớm đưa nhịp sống trở lại bình thường, đồng thời quyết tâm hiện thực hóa các mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội của đất nước ” như lời của Thủ tướng đã nói.

 

BBT - Trường Tiểu học Lê Lợi


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết