Sunday, 26/05/2019 - 10:41|
CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 88 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG TÁC DÂN VẬN CỦA ĐẢNG (15/10/1930 - 15/10/2018) VÀ "THÁNG DÂN VẬN" NĂM 2018! NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 123 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TỈNH BẮC GIANG (10/10/1895 - 10/10/2018)!
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường Tiểu học Lê Lợi tổ chức tuyên truyền phòng tránh bệnh dại, bệnh lao, sốt xuất huyết

Với chủ đề “Chia sẻ thông điệp, cứu sống tính mạng”, sáng ngày 28/11/2018 Trường Tiểu học Lê Lợi tổ chức tuyên truyền phòng tránh bệnh dại, bệnh lao, sốt xuất huyết.

 Tham dự buổi tuyên truyền có cô Thân Thị Chi - Hiệu trưởng nhà trường; cô Lê Thị Hương Giang - Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và hơn 800 em học sinh toàn trường.

Bệnh dại, bệnh lao, sốt xuất huyết là căn bệnh truyền nhiễm, lây lan rất nhanh. Hàng năm đất nước ta số ca người chết vì các căn bệnh này không hề ít. Nếu không có phương pháp tuyên truyền phòng tránh thì hậu quả khó có thể lường trước được.

Mở đầu buổi tuyên truyền là màn khởi động vui nhộn, khỏe khoắn của các em học sinh toàn trường và màn múa đặc sắc của học sinh lớp 5C, giúp các em vui tươi, phấn khởi.

Tại buổi tuyên truyền, đồng chí Thân Thị Hằng đã có cuộc đối thoại với học sinh, đưa ra một số câu hỏi gợi mở và một số tình huống xoay quanh nội dung buổi tuyên truyền, để các em giải quyết. Các em vận dụng sự hiểu biết của mình để trao đổi sôi nổi, tích cực. Từ đó giúp các em tăng tính chủ động, tích cực trong học tập, đồng thời phát triển năng lực giao tiếp trước đám đông, phẩm chất tự tin.

Tiếp theo đồng chí đã tuyên truyền, giáo dục kiến thức về bệnh dại, bệnh lao, sốt xuất huyết. Giúp các em nắm được các biểu hiện và cách phòng tránh, hiểu được hậu quả của các căn bệnh đó đối với bản thân, gia đình và xã hội. Cô và trò Trường Tiểu học Lê Lợi quyết tâm thực hiện tốt để đẩy lùi các căn bệnh lây nhiễm vì một thế giới khỏe mạnh, hạnh phúc.

           Một số hình ảnh của buổi tuyên truyền:

HS toàn trường khởi động màn múa sôi động.

Cuộc đối thoại với các em học sinh và cô Thân Thị Hằng – Tổng phụ trách Đội

Thân Thị Hằng – Tổng phụ trách Đội tuyên truyền phòng tránh các căn bệnh.

Giáp Thị Kim Nhung - GV Trường TH Lê Lợi 

Phòng GD&ĐTP Bắc Giang


Tác giả: Giáp Thị Kim Nhung - GV Trường TH Lê Lợi
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết