Friday, 27/04/2018 - 02:05|
........................................................................................................................................     ĐẨY MẠNH CÁC PHONG TRÀO THI ĐUA YÊU NƯỚC, THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI CỦA THÀNH PHỐ NĂM 2018!  ..............................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................   CÁN BỘ VÀ NHÂN DÂN THÀNH PHỐ BẮC GIANG TÍCH CỰC HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH!  ..............................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................  ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM - NGƯỜI TỔ CHỨC, LÃNH ĐẠO MỌI THẮNG LỢI CỦA CÁCH MẠNG VIỆT NAM! ..............................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................  NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM!  ..............................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................  CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆP CỦA CHÚNG TA!

Trường Tiểu học Minh Khai tưng bừng tổ chức Ngày hội tiếng Anh

Chiều ngày 26 tháng 3 năm 2018, Trường Tiểu học Minh Khai  đã tổ chức Ngày hộitiếng Anh năm học 2017 – 2018. Về dự với Ngày hội tiếng Anh có mặt đông đủ Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường và các lớp, các thầy giáo, cô giáo và 305 học sinh nhà trường. Ngày hội diễn ra trong không khí tưng bừng phấn khới của các thầy cô và các em học sinh.

Toàn cảnh của ngày hội tiếng Anh trường TH Minh Khai.

Sau bài phát biểu của cô Thân Thị Hương - Phó Hiệu trưởng nhà trường là màn đồng diễn vũ khúc sân trường sôi động bằng bài tiếng Anh Action song. Hoạt động làm quen tiếng Anh qua tranh với lớp 1-2, trò chơi- xem phim và đọc sách với lớp 3-4-5 dưới sự hướng dẫn của các bạn học sinh trong câu lạc bộ tiếng Anh của trường. Phần cuối là phần thi trang trí và giới thiệu theo chủ điểm tiếng Anh của các lớp như chủ điểm về: Màu sắc, hình khối, số, đồ chơi, con vật, các loại hoa quả, nghề nghiệp, thức ăn và đồ uống, phương tiện giao thông và các loại quần áo. Các em học sinh trang trí rất đẹp mắt, phù hợp với chủ điểm, thể hiện năng khiếu giao tiếp tiếng Anh tốt như em Ngọc Mai lớp 5 CLB, em Tuệ Anh lớp 4B.

Văn nghệ bài Việt Nam ơi bằng tiếng Anh củ lớp 5 CLB biểu diễn.

Qua hoạt động của ngày hội học sinh được tăng cường kỹ năng giao tiếp, tạo sân chơi bổ ích, khuyến khích học sinh hứng thú, chủ động, tích cực học tập môn này. Học sinh được trải nghiệm nghe, nói tiếng Anh trong các hoạt động cụ thể, nâng cao năng lực giao tiếp, thực hành KT-KN tiếng Anh đã học trọng trường Tiểu học.

Một số hình ảnh của Ngày hội :

Văn nghệ chào mừng Ngày hội do đội văn nghệ nhà trường biểu diễn.

Các góc trang trí theo chủ điểm tiếng Anh.

Chủ điểm  thức ăn và đồ uống.

Chủ điểm về nghề nghiệp.

Chủ điểm về hoa quả.

Hoạt động trò chơi tiếng Anh.

Hoạt động vẽ tranh và tô màu.

Nguyễn Thị Yến - GV Tiếng Anh

Tác giả: Nguyễn Thị Yến - GV Tiếng Anh