Thursday, 22/10/2020 - 09:59|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THƯ XIII CỦA ĐẢNG CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19 CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu tích cực tham gia cuộc thi “Tìm hiểu về cải cách thủ tục hành chính và dịch vụ công trực tuyến” tỉnh Bắc Giang năm 2020

Sau một tháng phát động, cuộc thi “Tìm hiểu về cải cách thủ tục hành chính và dịch vụ công trực tuyến” tỉnh Bắc Giang năm 2020 đã thu hút được đông đảo cán bộ công chức, viên chức và người dân tham gia, trong đó có tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu - thành phố Bắc Giang.

Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về cải cách thủ tục hành chính và dịch vụ công trực tuyến tỉnh Bắc Giang năm 2020” do UBND tỉnh Bắc Giang phát động với hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến trên cổng dịch vụ công tỉnh Bắc Giang. Cuộc thi nhằm phổ biến sâu rộng đến mọi tầng lớp nhân dân các văn bản pháp luật về cải cách, kiểm soát thủ tục hành chính cũng như cách thức sử dụng, thực hiện dịch vụ công trực tuyến hiện nay, góp phần tích cực vào công tác cải cách hành chính, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước bằng pháp luật, tăng cường niềm tin của người dân đối với các cấp chính quyền. 

Nhận thức rõ đây chính là một nhiệm vụ chính trị quan trọng của tỉnh, các đồng chí cán bộ quản lý Trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu - thành phố Bắc Giang - đã tuyên truyền, phát động đến toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường tích cực hưởng ứng, tham gia thi. Để bài thi đạt chất lượng, nhà trường giao nhiệm vụ cho các giáo viên tải bộ ngân hàng câu hỏi để nghiên cứu, tìm hiểu. Trong các giờ giải lao, các đồng chí giáo viên chia sẻ với nhau đáp án của cuộc thi. Sau khi đăng kí tài khoản, có nhiều đồng chí đã vào phần “Thi thử” để luyện trả lời cho thật chính xác rồi mới đăng kí làm bài thi. Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hường - Hiệu trưởng nhà trường - luôn quan tâm sát sao và động viên khích lệ kịp thời mỗi khi có giáo viên đạt số điểm thi tối đa trong thời gian ngắn nhất. Tiểu biểu là thầy giáo Trần Văn Lâm đã đạt thành tích ấn tượng với 2.585 lượt thi và 218 bài đạt điểm tối đa là 20, trong đó, bài làm với thời gian ngắn nhất 31 giây. Tính đến ngày 15/10/2020, Trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu đã có tổng hơn 10.000 lượt thi. Với thành tích đó, thày giáo Trần Văn Lâm và tập thể nhà trường đã được nhận Thư khen của Phó Chủ tịch UBND thành phố Bắc Giang Nguyễn Hữu Đính trong Hội nghị biểu dương tập thể, cá nhân có thành tích trong cuộc thi  “Tìm hiểu về cải cách thủ tục hành chính và dịch vụ công trực tuyến” tỉnh Bắc Giang năm 2020.

Các thày cô giáo Trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu say sưa tham gia thi. 

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hường (đứng thứ ba từ trái sang) nhận thư khen của Phó Chủ tịch UBND thành phố Bắc Giang Nguyễn Hữu Đính cho tập thể có thành tích trong cuộc thi.

Thày giáo Trần Văn Lâm (đứng ngoài cùng bên phải) nhận thư khen của Phó Chủ tịch UBND thành phố Bắc Giang Nguyễn Hữu Đính. 

Cuộc thi “Tìm hiểu về cải cách thủ tục hành chính và dịch vụ công trực tuyến” tỉnh Bắc Giang năm 2020 thực sự đã lan tỏa trong tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Nguyễn Khắc Nhu. Bên cạnh việc cố gắng để đạt kết quả cao, nhiều đồng chí đã thực sự quan tâm đến nội dung của các câu hỏi, để từ đó, mỗi người có thêm hiểu biết về cải cách, kiểm soát thủ tục hành chính cũng như cách thức sử dụng, thực hiện dịch vụ công trực tuyến hiện nay.

Cao Quỳnh Hương - PHT Trường TH Nguyễn Khắc Nhu

 


Tác giả: Cao Quỳnh Hương - PHT Trường TH Nguyễn Khắc Nhu
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết