Friday, 29/05/2020 - 23:22|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THƯ XIII CỦA ĐẢNG CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19 CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Võ Thị Sáu với Ngày hội tiếng Anh - Mỹ thuật

Để kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2019). Sáng ngày 23 tháng 3 năm 2019, Trường Tiểu học Võ Thị Sáu long trọng tổ chức ngày hội tiếng Anh- Mĩ thuật, năm học 2018 - 2019 nhằm tạo một sân chơi bổ ích, một không gian tiếng Anh đậm mầu sắc Mĩ thuật.

Học sinh sẽ được hòa mình vào các trò chơi tiếng Anh thông qua các hoạt động đa dạng của ngày hội như: ca hát, nhảy múa, vẽ tranh, trò chơi, hội trợ vô cùng thú vị. Ngày hội tiếng Anh- Mĩ thuật là một trong những hoạt động được chúng em rất háo hức mong đợi trong mỗi năm học, nhưng năm nay niềm vui ấy lại được nhân lên nhiều lần vì đây là lần thứ 2 chúng em được trải nghiệm tiếng Anh thông qua một môn học khác - Môn Mĩ thuật. Đây là một trong nhiều hoạt động dạy học tích hợp của nhà trường mà thông qua đó tính tự lập, sự đoàn kết, khả năng nhạy bén với ngôn ngữ được thể hiện rất rõ.

Mở đầu là màn khởi động sôi nổi của gần 1000 học sinh từ khối 1 đến khối 5.

Màn khởi động bằng bài hát tiếng Anh

Tiếp theo là các tiết mục văn nghệ sôi động của các bạn trong câu lạc bộ văn nghệ nhà trường

Múa hát chào mừng

Trong năm học 2018-2019, đã có nhiều bạn đạt kết quả cao trong học. Nhân dịp này, nhà trường có món quà nhỏ động viên, khích lệ các bạn trong CLB và mong các bạn sẽ cố gắng học thật giỏi để không phụ lòng mong mỏi của các thầy cô.

Thầy Nguyễn Hồng Sơn - Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho HS CLB tiếng Anh

Tiép đến là sân chơi của các khối lớp: khối 1,2 với trò chơi vẽ theo chủ đề; khối 3, khối 4, khối 5 mỗi khối có một sân chơi riêng.

sân chơi khối 3

sân chơi khối 4

 

sân chơi khối 5

Bên cạnh các hoạt động của các sân chơi thì góc yêu thích nhất của các bạn chính là khu ẩm thực với 5 gian hàng cùng nhiều mặt hàng đa dạng:

gian hàng tô tượng

gian hàng trà sữa

gian hàng ẩm thực khối 5

Ngoài ra nhảy sạp cũng thu hút được rất nhiều các bạn  và các thầy cô cũng như phụ huynh tham gia:

các bạn háo hức nhảy sạp


Thầy cô cùng nhảy sạp

Phụ huynh, GV, HS cùng nhảy sạp

Ngày hội kết thúc để lại nhiều ấn tượng, niềm vui và các hoạt động trải nghiệm bằng tiếng Anh bổ ích cho các em học sinh, phụ huynh và các thầy cô trong nhà trường.                                                                           

                                                           Hoàng Thị Anh - PHT, Trường TH Võ Thị Sáu

Phòng GD&ĐT TP. Bắc Giang

 


Tác giả: Hoàng Thị Anh - PHT, Trường TH Võ Thị Sáu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết