Wednesday, 17/07/2019 - 03:34|
CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 88 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG TÁC DÂN VẬN CỦA ĐẢNG (15/10/1930 - 15/10/2018) VÀ "THÁNG DÂN VẬN" NĂM 2018! NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 123 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TỈNH BẮC GIANG (10/10/1895 - 10/10/2018)!
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Uống nước nhớ nguồn

Với truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" tưởng nhớ những anh hùng đã ngã xuống vì quê hương đất nước và tri ân những gia đình có công với cách mạng, hôm nay, ngày 01/02/2019, Liên đội Trường Tiểu học Lê Lợi tổ chức cho các em học sinh đến viếng nghĩa trang Liệt sĩ của phường.

Tại đây các em đã tham gia các hoạt động như: thắp hương tri ân và dọn vệ sinh nghĩa trang.

Cô Lê Thị Hương Giang – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn nhà trường - cùng các em học sinh làm lễ dâng hương tưởng nhớ tới các anh hùng liệt sĩ

Cô Thân Thị Hằng – Tổng phụ trách Đội của nhà trường cùng các em học sinh dọn vệ sinh nghĩa trang

Cũng trong buổi sáng ngày hôm nay, Liên đội đã tổ chức cho các em đến thăm và tặng quà gia đình bác Nguyễn Thế Nghĩa - tù binh cách mạng ở Côn Đảo trong những năm tháng kháng chiến chống Mỹ cứu nước của dân tộc. Đến đây, các em được nghe bác nói chuyện về những ngày tháng chiến đấu trong chiến trường và được vinh dự đọc cuốn hồi kí về chiến tranh do bác đang viết... Đây thực sự là một hoạt động mang ý nghĩa giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” cho thế hệ học sinh - những mầm non tương lai của đất nước.

 

Cô và trò nhà trường tặng quà bác Nguyễn Thế Nghĩa - tù binh cách mạng ở Côn Đảo nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi

Các em được nghe bác nói chuyện về những ngày tháng chiến đấu trong chiến trường

Tết đến xuân về, năm Kỷ Hợi đã đến, xin kính chúc các bác thương binh, những gia đình có công với cách mạng một năm mới an khang thịnh vượng, nhiều may mắn và hạnh phúc!

GV Tổ 2+3, Trường TH Lê Lợi

Phòng GD&ĐT TP Bắc Giang


Tác giả: GV Tổ 2+3, Trường TH Lê Lợi
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết