Friday, 27/04/2018 - 02:07|
........................................................................................................................................     ĐẨY MẠNH CÁC PHONG TRÀO THI ĐUA YÊU NƯỚC, THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI CỦA THÀNH PHỐ NĂM 2018!  ..............................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................   CÁN BỘ VÀ NHÂN DÂN THÀNH PHỐ BẮC GIANG TÍCH CỰC HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH!  ..............................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................  ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM - NGƯỜI TỔ CHỨC, LÃNH ĐẠO MỌI THẮNG LỢI CỦA CÁCH MẠNG VIỆT NAM! ..............................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................  NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM!  ..............................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................  CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆP CỦA CHÚNG TA!

Đoàn Trường THCS Ngô Sĩ Liên tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới

Ban chấp hành Đoàn Trường THCS Ngô Sĩ Liên đã tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới cho 30 đội viên ưu tú lớp 9 đã có những thành tích phấn đấu tốt trong học tập, lao động cũng như hoàn thành xuất sắc lớp cảm tình đoàn trong thời gian vừa qua.

Hòa cùng các hoạt động và phong trào chào mừng 87 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), Chi đoàn trường THCS Ngô Sĩ Liên tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Chương trình rèn luyện đoàn viên trong thời kỳ mới và bồi dưỡng phát triển lớp đoàn viên mới, trẻ và nhiệt huyết. Ngày 26/3/2018 lễ kết nạp Đoàn viên mới được long trọng tổ chức tại Văn phòng trường THCS Ngô Sĩ Liên. Đến dự buổi lễ kết nạp đoàn viên mới có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thư - Phó Bí thư đoàn phường Ngô Quyền; thầy Lâm Văn Hiệu - Bí thư đoàn trường, các đồng chí trong Ban thường vụ Đoàn trường, 30 đội viên ưu tú được vinh dự đứng vào hàng ngũ của đoàn cùng với đại diện các lớp có mặt tham dự lễ kết nạp. Tại buổi lễ đồng chí bí thư đoàn trường thay mặt BTV nhận xét quá trình rèn luyện của các đội viên ưu tú trong thời gian qua và đọc quyết định chuẩn y kết nạp đoàn viên mới cho 30 đội viên ưu tú.

Đồng chí Lâm Văn Hiệu - Bí thư đoàn trường phát biểu tại buổi lễ.

Đứng vào hàng ngũ của đoàn là niềm vinh dự với bất cứ đội viên nào. Khi đã vào đoàn các em sẽ phải còn phấn đấu nhiều hơn nữa, để luôn xứng đáng với hình ảnh của một đoàn viên xuất sắc. Đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là một sự kiện đánh dấu sự trưởng thành của thanh niên, đó là môi trường tiên tiến để các em học tập, rèn luyện để trở thành những nhân tố quan trong cho tương lai đất nước.

Trao Quyết định kết nạp đoàn và huy hiệu đoàn cho Đoàn viên mới.

Có thể nói, buổi lễ kết nạp Đoàn là dấu ấn rất quan trọng trong lòng các Đoàn viên mới, mở đầu một chặng đường đầy nhiệt huyết và sức trẻ. Tin chắc rằng, các em sẽ là những Đoàn viên ưu tú của cơ sở Đoàn trong thời gian tới.

Nguyễn Văn Phượng - CB CNTT

Tác giả: Nguyễn Văn Phượng - CB CNTT