Monday, 30/11/2020 - 23:25|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THƯ XIII CỦA ĐẢNG CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19 CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội trường THCS Ngô Sĩ Liên tổ chức ngoại khóa “Tuyên truyền Luật An toàn giao thông”

Theo số liệu thống kê, ở nước ta trung bình một ngày có hơn 20 người chết do tai nạn giao thông, trong số đó tỷ lệ học sinh cũng chiếm tỷ lệ cao. Nguyên nhân là do thiếu kiến thức về an toàn giao thông, không chấp hành luật giao thông đường bộ.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021, nhằm cung cấp cho các bạn học sinh những kiến thức cơ bản về Luật giao thông đường bộ cũng như cách ứng xử văn minh khi tham gia giao thông. Sáng ngày 26 tháng 10 năm 2020, Liên đội Trường THCS Ngô Sĩ Liên tổ chức ngoại khóa với chủ đề “Tuyên truyền Luật an toàn giao thông”.

Về dự với buổi ngoại khóa có:

  • Chị Phan Thị Thanh Thư – Chủ tịch Hội đồng Đội phường Ngô Quyền.
  • Cô Phạm Vân Anh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Về tuyên truyền cho buổi ngoại khóa có Đ/c Nguyễn Văn Điệp – Cán bộ công an giao thông Thành phố Bắc Giang.

Bằng chuyên môn và nghiệp vụ của mình, Đ/c Nguyễn Văn Điệp đã giới thiệu cũng như hướng dẫn cho các bạn học sinh toàn trường một số điều luật về an toàn giao thông liên quan trực tiếp đến học sinh, giúp các bạn phân biệt được một số biển báo giao thông cơ bản cũng như cách ứng xử văn minh khi tham gia giao thông trong một vài tình huống quen thuộc.

Đ/c Nguyễn Văn Điệp – Cán bộ công an giao thông TP Bắc Giang tuyên truyền luật giao thông đường bộ đến các bạn học sinh

Mặc dù, thời gian của buổi ngoại khóa không nhiều nhưng phần nào đó đã góp phần giáo dục ý thức và hình thành thói quen khi tham gia giao thông đảm bảo an toàn và đúng luật cho các bạn học sinh toàn trường.

Hoàng Huyền Trang - TPT đội THCS Ngô Sĩ Liên


Tác giả: Hoàng Huyền Trang - TPT đội THCS Ngô Sĩ Liên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết