Saturday, 30/05/2020 - 00:37|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THƯ XIII CỦA ĐẢNG CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19 CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội Trường THCS Ngô Sĩ Liên tổ chức buổi Ngoại khoá: Tuyên truyền Luật trẻ em năm 2016 và Liên hoan "Vũ khúc 1000 đồng".

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019. Sáng ngày 24/12/2018, Liên đội Trường THCS Ngô Sĩ Liên tổ chức buổi Ngoại khoá: Tuyên truyền Luật trẻ em năm 2016 và Liên hoan "Vũ khúc 1000 đồng".

Học sinh chăm chú nghe tuyên truyền về luật trẻ em năm 2016

Về tuyên truyền Luật trẻ em năm 2016, có chị Trần Thị Ngọc Hà - Bí thư Đoàn phường Ngô Quyền. Thông qua buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được tìm hiểu một số nội dung chính của Luật trẻ em năm 2016. Từ đó, các em biết được quyền, bổn phận và nghĩa vụ của mình, cũng như cách phòng tránh, bảo vệ bản thân trước những điều xấu.

Phần 2 của chương trình là màn biểu diễn vũ khúc "Măng non Việt Nam xứng danh cháu ngoan Bác Hồ" của các bạn học sinh khối 6.

 Vũ khúc "Măng non Việt Nam xứng danh cháu ngoan Bác Hồ" của các bạn học sinh khối 6

Sau màn biểu diễn đẹp mắt, thầy cô và học sinh toàn trường cùng tham gia ủng hộ quỹ vì bạn nghèo. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa đã trở thành nét đẹp của thầy và trò nhà trường trong nhiều năm trở lại đây!

Thầy cô và học sinh toàn trường cùng tham gia ủng hộ quỹ vì bạn nghèo

Huyền Trang - TPT Đội Trường THCS Ngô Sĩ Liên

Phòng GD&ĐT TP Bắc Giang


Tác giả: Huyền Trang - TPT Đội Trường THCS Ngô Sĩ Liên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết