Wednesday, 23/01/2019 - 16:57|

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019. Sáng ngày 24/12/2018, Liên đội Trường THCS Ngô Sĩ Liên tổ chức buổi Ngoại khoá: Tuyên truyền Luật trẻ em năm 2016 và Liên hoan "Vũ khúc 1000 đồng".

Học sinh chăm chú nghe tuyên truyền về luật trẻ em năm 2016

Về tuyên truyền Luật trẻ em năm 2016, có chị Trần Thị Ngọc Hà - Bí thư Đoàn phường Ngô Quyền. Thông qua buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được tìm hiểu một số nội dung chính của Luật trẻ em năm 2016. Từ đó, các em biết được quyền, bổn phận và nghĩa vụ của mình, cũng như cách phòng tránh, bảo vệ bản thân trước những điều xấu.

Phần 2 của chương trình là màn biểu diễn vũ khúc "Măng non Việt Nam xứng danh cháu ngoan Bác Hồ" của các bạn học sinh khối 6.

Vũ khúc "Măng non Việt Nam xứng danh cháu ngoan Bác Hồ" của các bạn học sinh khối 6

Sau màn biểu diễn đẹp mắt, thầy cô và học sinh toàn trường cùng tham gia ủng hộ quỹ vì bạn nghèo. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa đã trở thành nét đẹp của thầy và trò nhà trường trong nhiều năm trở lại đây!

Thầy cô và học sinh toàn trường cùng tham gia ủng hộ quỹ vì bạn nghèo

Huyền Trang - TPT Đội Trường THCS Ngô Sĩ Liên

Phòng GD&ĐT TP Bắc Giang