Tuesday, 17/09/2019 - 08:00|
CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020!
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi nữ công gia chánh với chủ đề "Bữa cơm gia đình" nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2019), chiều ngày 07/3/2019 Công đoàn Trường THCS Ngô Sĩ Liên tổ chức Hội thi “Nữ công gia chánh - Chủ đề: Bữa cơm gia đình” chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Đến với Hội thi các đội thi đã có sự chuẩn bị hết sức công phu, các chị em phụ nữ toàn cơ quan đã gửi gắm tất cả cảm xúc, tài năng của mình trong món ăn và trong bài thuyết trình sâu sắc, ý nghĩa về các món ăn của đội mình. Hội thi là dịp để nữ công của Công đoàn Trường THCS Ngô Sĩ Liên thể hiện sự khéo léo, tài hoa của mình tạo ra những món ăn có tính nghệ thuật cao.

Mâm cơm gia đình của tổ Toán - lý

Cuộc thi diễn ra trong bầu không khí vui tươi sôi nổi, hăng hái tham gia của chị em phụ nữ. Chương trình đã góp phần ghi nhận và tôn vinh những đóng góp và vai trò đặc biệt quan trọng của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại. Thông qua chương trình hội thi đã tuyên truyền về nội dung, ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các công đoàn viên, thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi sôi nổi trong cơ quan.

IMG_20190307_145417-min.jpg

Chuẩn bị thực đơn để chế biến

Các món ăn đều thể hiện ý tưởng sáng tạo, đẹp mắt và những cái tên gợi nhiều liên tưởng cùng phần thuyết trình không thể thuyết phục hơn đã nhận được nhiều cái gật đầu của Ban giám khảo.

Ban giám khảo chấm mâm cơm của các tổ

Xen kẽ trong Hội thi là phần tặng hoa và những lời chúc mừng từ anh em nam công, khiến trái tim chị em phụ nữ như tan chảy, cảm thấy được yêu thương hơn bao giờ hết.

IMG_20190307_163815-min.jpg

IMG_20190307_164046-min(1).jpg

Đ/c Nguyễn Văn Thọ đại diện anh em nam công tặng hoa và quà cho đại diện chị em phụ nữ trong trường

Sau hội thi là bữa liên hoan của các thành viên trong tổ với những thành quả đạt được là những món ăn đầy bổ dưỡng và ý nghĩa do mình làm ra.

Liên hoan chào mừng 8-3

Khi ngoài kia mưa xuân vẫn giăng mắc lối về, giữa cái lạnh chưa tan hết của cuối đông đầu xuân, những người phụ nữ của gia đình Ngô Sĩ Liên thật sự thấy ấm áp trong lòng vì họ được yêu thương, được quan tâm, trái tim họ mơn man hạnh phúc từ cơ quan trở về với mái ấm thân thương. Hội thi “Nữ công gia chánh – Chủ đề: Bữa cơm gia đình” chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 mang lại cho mỗi thành viên rất nhiều cảm xúc, thắp lên một tinh thần Ngô Sĩ Liên bất diệt: Làm hết sức – Chơi hết mình.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

 

​​​​​ Phan Thị Mai Lan - GV tổ Sinh hóa, Trường THCS Ngô Sĩ Liên

Phòng GD&ĐT TP Bắc Giang 


Tác giả: Phan Thị Mai Lan - GV tổ Sinh hóa, Trường THCS Ngô Sĩ Liên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết