Friday, 29/05/2020 - 22:38|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THƯ XIII CỦA ĐẢNG CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19 CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội "Tiến bước lên Đoàn" và công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên năm học 2018-2019

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019; Hướng dẫn của Hội đồng đội thành phố Bắc Giang về việc tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn" và công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên năm học 2018-2019. Sáng ngày 25/3/2019, Liên đội Trường THCS Ngô Sĩ Liên tổ chức Ngày hội "Tiến bước lên Đoàn" và công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên hạng sẵn sàng và hạng trưởng thành năm học 2018-2019 cho hơn 1200 em đội viên nhân dịp kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn (26/3/1931- 26/3/2019).

Về dự với ngày hội có Chị Trần Thị Ngọc Hà - Bí thư Đoàn phường Ngô Quyền, Chị  Phan Thanh Thư - Phó bí thư Đoàn phường Ngô Quyền cùng với sự có mặt đông đủ của các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh.

Toàn cảnh ngày hội tiến bước lên đoàn

Chương trình rèn luyện đội viên đã tạo phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp trong toàn Liên đội trên mọi lĩnh vực từ học tập, rèn luyện nề nếp. Ngày hội là sân chơi lành mạnh để mỗi em đội viên được trao đổi kinh nghiệm, học hỏi, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động đội Chương trình rèn luyện đội viên là dịp để Đoàn thanh niên, đội thiếu niên tuyên dương các thành tích xuất sắc trong công tác đội, trong học tập, rèn luyện đạo đức, biết vượt khó vươn lên, tạo sân chơi bổ ích và phát huy hơn nữa vai trò công tác đội.

Tuyên dương các thành tích xuất sắc trong công tác đội và trong học tập

Tại ngày hội Chị Phan Thanh Thư - Phó bí thư Đoàn phường Ngô Quyền đã nhắc lại lịch sử vẻ vang của Đoàn thanh niên trong suốt 88 năm qua chúng ta đã được ôn lại truyền thống của Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2019) qua đó các bạn đội viên sẽ ngày càng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện thật tốt để có thể trở thành những đội viên xuất sắc, xứng đáng là mầm xanh của Đảng, của Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh và cháu ngoan Bác Hồ.

Chị Phan Thanh Thư - Phó bí thư Đoàn phường Ngô Quyền ôn lại lịch sử ngày 26-3

Cũng trong buổi lễ nhà trường đã làm lễ trưởng thành Đội cho các bạn đội viên khối 9. Liên đội đã có 241 đội viên được công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên năm học 2018-2019. Mỗi chiếc khăn quàng đỏ chúng ta mang trên vai đó là một phần lá cờ của tổ quốc, là một phần xương máu của ông cha ta, vì vậy chúng ta phải có ý thức giữ gìn nó. 

Các bạn đội viên khối 9 tháo khăn quàng đỏ và trao lại cho các bạn học sinh khối 6

Ngày hôm nay, khi xa chiếc khăn quàng đỏ, chúng ta sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa để làm tốt nhiệm vụ của mình, để giúp đỡ những em lớp dưới làm tốt công tác Đội. Giúp dỡ các em hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, công tác, tu dưỡng để trở thành đội viên chăm ngoan và xây dựng Đội vững mạnh. Còn đối với chúng ta những học sinh trưởng thành sẽ luôn cố gắng phấn đấu để trở thành những đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Văn Phượng - CB CNTT Trường THCS Ngô Sĩ Liên
Phòng GD&ĐT TP. Bắc Giang

 


Tác giả: Văn Phượng - CB CNTT Trường THCS Ngô Sĩ Liên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết