Thursday, 22/10/2020 - 09:57|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THƯ XIII CỦA ĐẢNG CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19 CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆM CỦA CHÚNG TA! ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM!

Thực hiện Kế hoạch số 28/KH-GDĐT của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bắc Giang về việc tổ chức các hoạt động Tiếng Anh năm học 2020-2021 và thực hiện tốt Đề án “Đổi mới dạy và học tiếng Anh trong các trường phổ thông, giai đoạn 2016-2020”.

Sáng ngày 28/9/2020, Tại Trường THCS Ngô Sĩ Liên tổ chức Ngày hội Tiếng Anh với chủ đề “Du lịch Việt Nam”. Về dự Ngày hội có đồng chí Nguyễn Thị Linh - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Vũ Tuấn Anh - Bí thư Thành đoàn thành phố bắc Giang, đồng chí Nguyễn Thị Tần - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Ngô Quyền cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.

Ngày hội Tiếng Anh là sân chơi bổ ích, lý thú giúp học sinh có nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi, thể hiện khả năng ngoại ngữ và rèn luyện, phát triển các kỹ năng mềm dưới nhiều hình thức khác nhau: trình diễn thời trang, đua thuyền trên cạn, giới thiệu gian hàng du lịch các tỉnh. Qua đó, các em hiểu hơn về vẻ đẹp, văn hóa các vùng miền trên đất nước Việt Nam, các em thêm yêu quê hương, đất nước; biết tôn trọng, gìn giữ các di sản văn hóa dân tộc. Đồng thời, giúp các em tự tin giao tiếp với người nước ngoài, thúc đẩy tinh thần thi đua học tập, hỗ trợ hiệu quả công tác dạy và học Tiếng Anh nói riêng và công tác giáo dục nói chung.

Tiết mục đồng diễn bài “Ghen covy” trên nền nhạc Tiếng Anh của thầy, trò Nhà trường, góp tiếng nói nhỏ bé vào việc tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19 ở Việt Nam.

Ngày hội kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi của thầy và trò Nhà trường, hứa hẹn một năm học thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của Ngày hội:

Toàn cảnh Ngày hội tiếng Anh

Cô Phạm Vân Anh - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc Ngày hội

Học sinh khối lớp 9 thể hiện trình diễn thời trang

Thầy và trò nhà trường đồng diễn bài “Ghen covy” trên nền nhạc tiếng Anh

Đội văn nghệ Trường biểu diễn khai mạc Ngày hội

Trang trí Ngày hội trong các lớp học

Nguyễn Thị Toàn - GV Trường THCS Ngô Sĩ Liên

Tác giả: Nguyễn Thị Toàn - GV Trường THCS Ngô Sĩ Liên