Wednesday, 21/08/2019 - 09:42|

Hoạt động quyên góp, ủng hộ học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị tai nạn thương tích

Liên đội Trường THCS Đồng Sơn nhận được tin em Nguyễn Văn Quân – lớp 8A bị tai nạn thương tích, gia đình Quân thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhà chỉ có hai mẹ con, mẹ em đã gần 60 tuổi, sức khỏe yếu lại không có công việc ổn định nên việc nuôi em ăn học gặp rất nhiều khó khăn.

Sáng ngày 08 tháng 4 năm 2019, nhân buổi sinh hoạt đầu tuần, cô Nguyễn Thị Huyền – Tổng phụ trách Đội đã thay mặt Liên đội nhà trường phát động buổi quyên góp, ủng hộ em Quân tới 100% cán bộ, giáo viên cùng các em học sinh trong toàn trường, giúp cho gia đình em vơi bớt đi phần nào khó khăn.

Cuối buổi quyên góp, ủng hộ, với số tiền thu được xấp xỉ 2.300.000,đ (hai triệu ba trăn nghìn đồng), đã được thầy Hiệu trưởng Lương Văn Vũ trực tiếp trao tận tay bà Nguyễn Thị Lập là mẹ của em Quân. Nhận số tiền ấm áp nghĩa tình yêu thương từ chính các thầy cô giáo và các bạn của con trai, bà chỉ biết rưng rưng nước mắt nói lời cảm ơn tới toàn thể thầy cô giáo cùng các em học sinh trong toàn trường.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Một góc sân trường buổi quyên góp, ủng hộ.

Thầy Hiệu trưởng Lương Văn Vũ trực tiếp trao quà tới mẹ em Quân bị tai nạn thương tích.

Bà Nguyễn Thị Lập - mẹ em Quân nói lời cảm ơn tới các thầy, cô giáo và học sinh toàn trường.

Trịnh Duy Đông - GV Trường THCS Đồng Sơn

Phòng GD&ĐT TP. Bắc Giang